Theo chúng tôi được biết, dự án Biệt thự gamuda Song Lập Gamuda giai đoạn 2 SD44 có thể sẽ áp dụng chế độ xây Full ( bở giếng trời ) cho quý khách hàng lựa chọn.

Biệt thự song lập giai đoạn 2 Gamuda Gardens hiện có điểm nhấn và lạ mắt với tất cả các sản phẩm bây giờ dó chính là khu giếng trời thông thoáng giữa tòa nhà.Cái gì có ưu điểm thì cũng có nhược điểm của nó, để tuy giúp không gian căn nhà luôn thông thoáng, tràn ngập ánh sáng mặt trời nhưng ngược lại chúng lại có nhược điểm là diện tích dùng căn hộ lại giảm đi.

Nhằm phục vụ nhu cầu của những gia đình cần không gian sống lớn hơn, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam có thể áp đụng chương trình xây full, với điều kiện quý khách hàng đống thêm 15.000 USD, như vậy diện tích kiến thiết phổ biến tại Biệt Thự Song Lập giai đoạn 2 SD44 này có thể từ 255 m2 sàn lên đến 309 m2 sàn.

Dự án Biệt Thự Song Lập giai đoạn 2 SD44 cung cấp ra thị trường 44 căn biệt thự song lập thiết kế theo đẳng cấp văn minh trẻ trung liên kết sân vườn phát triển một không gian nghỉ ngơi thực sự cho cư dân Gamuda Gardens.

Xem thêm: