Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam với nỗ lực thi công Chung cư 47 Nguyễn Tuân thành một môi trường sống xuất sắc có những luôn tiện ích lý tưởng và không gian sống trong sạch chan chứa màu xanh, sắc đẹp nước và cỏ hoa, Gold season hà nội hứa hẹn là một môi trường sống đương đại, hiện đại. Là điểm đến - nơi về hạnh phúc bình yên!

Trước lúc triển khai bất kỳ Dự án bất động sản TNR Việt Nam luôn đơn vị lễ nghi động thổ ngoạn mục và trọng thể. chậm tiến độ chính là cái tâm nhưng nhà đầu tư bất động sản giành cho Dự án cũng như giành quý người mua tại Dự án Goldseason Nguyễn Tuân.
Gold Season Nguyễn Tuân tọa lạc tại trọng tâm thị thành ở địa điểm “VÀNG” của thị xã Thanh Xuân, giữa những đường mạch máu như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi,...GoldSeason Nguyễn Tuân thừa hưởng vừa đủ các tiện thể ích nổi trội trong khu vực
Goldseason Nguyễn Tuân tập hợp 99 tiện ích đồng bộ, đồng bộ phục vụ tối đa nhu cầu cho 1 cuộc sống tha hồ, tiện thể nghi sở hữu cá tính hoàn toàn khác biệt. Mỗi nơi trong Chung cư Gold season đều khẩn hoang triệt để từng góc nhìn, chau chuốt đến từng cụ thể để đạt đến sự đơn thuần, tinh tế, đẳng cấp
mang tất cả sự nồng nhiệt, 47 nguyễn tuân chu đáo tới từng hội viên trong gia đình game thủ, hiểu từng thói quen và nhu cầu của từng lứa tuổi để có tới những chất lượng nhà sản xuất rẻ nhất cho gia đình bạn chất lượng của một cá tính sống đỉnh cao.
điểm đặc sắc của 47 nguyễn tuân - Công viên Manhattan trong chung cư goldseason nguyễn tuân nhìn trong khoảng trên xuống như một mẫu là phong đồ sộ rực rỡ sắc màu mang Quảng trường Ánh Sáng, Quảng trường Nước, cung các con phố tình ái, Pavillon ký ức, đại lộ Mùa Thu, Mùa Xuân và Mùa Hạ hay các góc vườn Lễ hội, góc Cờ Tướng….Tất cả phân thành 1 thế giới thu nhỏ dại trong Goldseason 47 Nguyễn Tuân.
Ở Công trình chung cư goldseason nguyễn tuân chủ đầu cơ TNR Holdings Việt Nam rất chú trọng vào tiện thể ích và phong cảnh. Đúng mang slogan " Vị Thế vàng - đẳng cấp Sang" Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân xứng đáng là tầm thường cư bốn mùa tiến thưởng hấp dẫn nhất Hà Nội.
Tham khảo thêm dự án: Liền kề gamuda