Đầu tháng 9/2016 Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) tiếp tục trở thành “tâm điểm”, “Mua Dragon Hill 2 – nhận đặc quyền VIP” là chương trình bán hàng ưu đãi hấp dẫn của Công ty CP địa ốc Phú Long - Chủ đầu tư dự án can ho vung tau mia hướng đến người mua nhà ở ngay cũng như các nhà đầu tư muốn lựa chọn kênh bỏ vốn an toàn, hiệu quả, tỷ suất sinh lời cao.


Với những khách hàng tài chính hạn chế, những gia đình trẻ đang dành dụm mua nhà, công ty Phú Long đưa ra gói thanh toán trả góp với các điều kiện hấp dẫn. Theo đó, khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu 20% tổng giá trị căn hộ (tương đương 380 triệu đồng), phần còn lại sẽ được trả 1%/tháng (khoảng 19 triệu đồng/tháng) cho tới khi nhận nhà. Ngay sau ký hợp đồng mua căn hộ, khách hàng còn được nhận quà tặng sổ tiết kiệm 35 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn gói hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian từ 24 - 30 tháng hoặc chiết khấu tới 9,5% nếu không tham gia gói hỗ trợ lãi suất khi vay vốn ngân hàng

Cụ thể, khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở ngay khi mua căn hộ cao cấp Dragon Hill 2 sẽ được ở miễn phí tại căn hộ cao cấp Dragon Hill 1 cho tới khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ Dragon Hill 2. Việc ở trải nghiệm tại căn hộ chất lượng cao, liền kề dự án giúp khách hàng có nhu cầu nhà ở ngay dễ dàng cảm nhận được chất lượng xây dựng cũng như những giá trị tăng thêm từ môi trường sống, những tiện ích vượt trội mà chủ đầu tư thiết kế dành riêng cho cư dân.

Với “đặc quyền VIP”, công ty Địa ốc Phú Long đã tiên phong giải quyết các bài toán khó đối với khách hàng có nhu cầu thiết thực về nhà ở cũng như thúc đẩy lành mạnh kênh đầu tư bất động sản.

Chị Hà Khanh, khách hàng đã đăng ký mua căn hộ 75m2 cho biết, gia đình chị đang ở nhà thuê và muốn mua nhà đóng tiền can ho moonlight garden theo tiến độ. Chị chọn Dragon Hill 2 và rất háo hức với “đặc quyền VIP” trong gói quà tặng trải nghiệm của chương trình “sống trải nghiệm” miễn phí tại Dragon Hill 1. “Không chỉ tiết kiệm được hơn 200 triệu tiền thuê nhà trong gần 2 năm, gia đình tôi sẽ được tận hưởng không gian sống tốt lành với những tiện ích thực sự. Đây thực sự là chính sách bán hàng tốt nhất hiện nay mà tôi được biết”, chị Khanh khẳng định.

Không có nhu cầu “sống trải nghiệm miễn phí” như gia đình chị Khanh, anh Bình – chủ nhân căn hộ 3 phòng ngủ - 94m2 cho biết, anh rất ưng chính sách thanh toán trả góp 1%/tháng của dự án Dragon Hill 2. “Mức lương của tôi phù hợp để trả góp hàng tháng. Số tiền còn lại tôi có thể tích góp, dành dụm cho tổ ấm nhỏ của riêng mình mà không bị áp lực quá lớn về tài chính”.

View more random threads: