Thị trường căn hộ phát triển mạnh mẽ, căn hộ giá rẻ thì phân khúc biệt thự, nhà phố liền kề tại những khu đô thị vẫn giữ được “sóng ngầm”, lượng giao dịch ổn định và không ngừng tăng trưởng.


Thị trường bất động sản (BĐS) 6 tháng đầu năm cho thấy, dù tỷ lệ giao dịch không ghi nhận những chỉ số kỷ lục như nửa cuối năm 2015, nhưng thị trường vẫn có sự tăng trưởng đáng kể ở nhiều phân khúc. Đáng chú ý là phân khúc biệt thự và nhà phố tại các khu đô thị được quy hoạch bài bản, đầy đủ tiện ích vẫn không ngừng gia tăng.

Khi cuộc sống nội đô căng thẳng, nhu cầu về một nơi ở yên tĩnh, đầy đủ dịch vụ cao cấp để cân bằng cuộc sống và tái tạo năng lượng là một nhu cầu tất yếu. Bên cạnh đó, sở hữu biệt thự tiền tỷ hay triệu đô còn là sự khẳng định đẳng cấp gia chủ. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều nhà phát triển BĐS có tiềm lực tài chính mạnh, quỹ đất lớn đã tập trung phát triển các khu đô thị cao cấp, khép kín tại những quận có lợi thế về hạ tầng và quy hoạch, tiện ích đa dạng nhằm thu hút khách hàng.

BĐS khu vực phía Nam Sài Gòn, cụ thể là quận 7 luôn có sức nóng với giới đầu tư địa ốc nhờ lợi thế về cả hạ tầng, giao thông, môi trường can ho richmond city sinh thái, tiện ích và đặc biệt là khả năng sinh lời. Gia nhập vào thị trường sôi động này, Sacomreal vừa chính thức giới thiệu dự án Khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk với 226 biệt thự và nhà liên kế, được xây dựng trên diện tích 7,6ha. Lợi thế của dự án là nằm giữa giao điểm dòng chảy sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa nên tất cả các căn hộ đều đón được thủy lộc từ các triền sông thổi về.

Với ý tưởng mang đến cuộc sống đẳng cấp, bình yên, viên mãn cho cư dân, Jamona Golden Silk được thiết kế trên như sân golf rộng lớn với 4 thảm cây xanh công viên lớn nhỏ, dọc bờ sông rộng đến 17.000 m2. Dự án được chia làm 3 phân khu chính: Cashmere Mansion (biệt thự đơn lập ven sông); Chiffon Villa (biệt thự song lập sân vườn) và Sari Residence (nhà phố thương mại). Diện tích xây dựng chỉ khoảng 27%, còn lại 72% là tích hợp công viên cây xanh và 31 tiện ích hoàn hảo cho mọi thành viên trong gia đình từ sức khỏe, mua sắm, nghỉ ngơi, thư giãn đến học hành. Đặc biệt, dự án còn được lắp đặt hệ thống camera dọc các tuyến đường, bờ sông đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân của khu đô thị.

Được thiết kế theo phong cách đương đại, mở rộng không gian đón nắng gió, hòa nhập với thiên nhiên và tiết kiệm năng lượng, Jamona Golden Silk mang đến cuộc sống bình yên, viên mãn cho cư dân giữa khu vườn nhiệt đới.

View more random threads: