Chung cư The Golden Palm sẽ đem đến khu trung tâm thương mại thông minh, khoa học nhằm khơi dậy sự ý tưởng và yêu tò mò của con em người dân tại The Golden Palm.

Chủ đầu tư Ceninvest đã nghiên cứu và đầu tư đúng mức để mang lại một sân chơi ấn tượng cho trẻ em tại chung cư The Golden Palm để giúp những bậc phụ huynh có thể dành thêm nhiều thời gian để vui chơi với con nhỏ của mình.Được kiến tạo rộng rãi và trọn vẹn tiên nghi, khu vui chơi thông minh tại dự án The Golden Palm dành cho thiếu nhi này cũng là một địa điểm rất tuyệt để tổ chức sinh nhất cho các nhỏ của gia đình bạn khu trung tâm thương mại này còn được đầu tư rất nhiều trò chơi trí tuệ tăng khả năng tư duy của các bé: như xếp hình , nhặt bóng....

Đối với mỗi bậc thân phụ mẹ có thể được ngắm con yêu của mình vui cười là một liềm hạnh phúc cực kỳ to và tìm được liềm vui trong quả đât riêng của mình. khu vui chơi ngoài trời tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương và Gold Season 47 Nguyễn Tuân là một vị trí ấn tượng dành cho các bé không chỉ giúp các bé thỏa mãn vui chơi với các trò chơi vận động.

lợi ích khu trung tâm thương mại thông minh còn giúp cho các bé phát hành trí tuệ và tư duy. Được Ceninvest nghiên cứu rất lâu với kiến thiết độc đáo, hữu dụng khu trung tâm thương mại này hứa hẹn mang tới cho các nhỏ nhiều sự tò mò và những trại nhiệm khó quên đối với các em nhỏ nơi đây sau những buổi học căng thẳng tại trường học.

khu vui chơi lanh lợi tại The Golden Palm có một không gian sống xanh đẹp và gần gũi với thiên nhiên sẽ đem lại cho trẻ nhỏ của bạn một môi trường vui chơi lành mạnh và được đảm bảo về sức khoẻ và an ninh.

Chủ đầu tư HDIS và Ceninvest cùng các đối tác thiết kế, cũng như đối tác tài chính MB Bank chi nhánh Hai Bà Trưng cam kết đồng hành với những khách hàng muốn gia nhập tập thể The Golden Palm. Dự án không chỉ đơn thuần là một khu chung cư để ở, nhưng mà còn đem lại một môi trường sống ưu việt, nơi tái tạo năng lượng của những người dân đẳng cấp.