Chung cư Eco City Việt Hưng – Long Biên, tọa lạc trong quần thể quy hoạch của khu đô thị mới Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. Động thời tiếp giáp với khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Riverside. Dự án là tổ hợp nhà ở dịch vụ được thiết kế với tiện ích đồng bộ và hữa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản tại Quận Long Biên trong năm 2016 này.Nằm tại vị trí đắc địa nhất phía Đông Nam khu đô thị mới Việt Hưng, khu căn hộ cao cấp Eco – City Việt Hưng sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển và đã được xây dựng đầy đủ.

Chung cư Eco City Việt Hưng tiếp giáp các mặt đường lớn và gần 2 cây Cầu Lớn là cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương, có kết nối giao thông thuận tiện với các tiện ích xung quanh cũng như di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận đường lớn và gần 2 cây Cầu Lớn là cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương, có kết nối giao thông thuận tiện với các tiện ích xung quanh cũng như di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.
Hiện tại dự án Eco City Việt Hưng Long Biên đang thi công phần cọc của dự án và chuẩn bị hoàn thành để chuyển sang giai đoạn thi công phần móng và phần hầm.

Chúng tôi sẽ phân phối ra thị trường dự án trọng điểm này vào thời điểm đầu tháng 7 mới.

Đây là cơ hội Đầu Tư Sinh Lời hấp dẫn và cơ hội sở hữu căn hộ đầy đủ tiện ích, sang trọng cao cấp bậc nhất quanh khu vực.

Tham khảo tại: >> Chung cư Eco City Việt Hưng