Những tiện ích đẳng cấp ở River City mang đến cho bạn như đang ở khu nghỉ dưỡng đúng nghĩa

Dự án River City quận 7 sở hữu đầy đủ các tiện ích đẳng cấp mà chưa dự án nào có được từ vị trí 3 mặt view sông mang đến không khí mát mẻ từ sông kết hợp với gần công viên mũi đèn đỏ một màu xanh của cây cỏ không khí được lại càng được trong lành hơn là nơi lý tưởng hứa hẹn sẽ là điểm đến để bạn có thể thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng mà ai cũng ao ước có một nơi trong Thành Phố.
Vị trí vàng của dự án mang đến nhiều tiện ích ngoại khu: liền kề các trung tâm thương mại lớn, các siêu thị, trường học, dịch vụ y tế,…ngoài ra dự án nằm liền kề Cầu Phú Mỹ giúp việc di chuyển đến các quận trong thành phố dễ dàng hơn rất nhiều. Những dự án gần sông đang rất thu hút những nhà đầu tư dài hạn cũng như người mua ở, những chuyên gia bất động sản dự báo trong thời gian tới những dự án bất động sản cao cấp dễ tiếp cận với phần đông khách hàng. Đặc biệt là nhu bất động sản nghỉ dưỡng sẽ rất tăng. Căn hộ River City quận 7 đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí ở căn hộ nghỉ dưỡng cũng như vị trí đẹp, view sông có biển gần công viên lớn.

Nắm bắt được vị trí có 1 không 2 này, Chủ đầu tư đã hình thành căn hộ với những siêu tiện ích đắng cấp như một khu nghỉ dưỡng cao cấp làm tăng giá trị cuộc sốn cho gia đình bạn. River City không chỉ đơn thuần là căn hộ để ở mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp như ở một khu resort cao cấp khi mở cửa ra là biển những âm thanh sống vỗ rì rào bên tai, bạn như đang trong kỳ nghỉ dưỡng mà không cần phải mất thời gian di chuyển đến biển như ở Vũng Tàu, hay Cần Giờ,…