Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là tên dự án nhưng Cen Invest hợp tác với HDIS chuẩn bị ra mắt thị trường Hà Nội vào đầu tháng 7 này. Đây sẽ là một trong số các lựa chọn đáng cân nhắc của khách hàng sách lược mua nhà trong năm nay. Một căn hộ là một tài sản có giá trị rất to và có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mỗi người. vì vậy để đi tới quyêt định sau cùng là chọn mua ở dự án nào thì mỗi khách hàng đều đã phải tham khảo, khám phá rất nhiều dự án, xem cái nào là thích hợp nhất, cái nào bổ ích hơn, cái nào ít rủi ro hơn,... có hàng trăm gạch đầu dòng sẽ được gạch ra khi quý khách đi mua một căn nhà. Vậy cần cẩn thận gì khi mua chung cư Golden Palm Lê Văn Lương?! Tất nhiên sẽ có những nhân tố cần thiết nhiều, quan trọng ít nhưng cũng cần có nhìn cục bộ về tất cả các yếu tố.yếu tố chủ đầu tư dự án Golden Palm sẽ là yếu tố cần thiết đúng đầu khi tò mò mua dự án này. Một dự án có triển khai tốt, có đảm bảo tiến độ và chất lượng cam kết hay không thì tất cả đều là bởi chủ đầu tư. Nếu quý khách chọn được một dự án có chất lượng tốt, vị trí gần tâm điểm nhưng mà tiện nghi cũng nhiều thì hãy coi chừng, vì tất cả chỉ có thể là trên giấy. Đã không có ít trường hợp chủ đầu tư thu tiền của khách hoàn thành rồi chạy trốn. tới lúc đó thì kể cả nhờ đến cơ quan quy định thì việc lấy lại được tiền là rất khó.
Tiến độ xây dựng dự án Golden Palm sẽ là nhân tố thứ hai nhưng mà khách hàng cần chú trọng. Quý khách hãy bố trí thời gian thường xuyên qua lại dự án để xem tiến độ dự án có được triển khai mạnh hay không, có làm đều hay không, có chậm trễ triển khai hay không,... mọi dấu hiệu bất thường đều cho thấy rằng chủ đầu tư đang có vấn đề.

Xem thêm thông tin về dự án: Biệt thự gamuda

Pháp lý dự án The Golden Palm là nhân tố thứ 3 cần chú trọng đến khi nghiên cứu dự án này. Quý khách nên đòi hỏi phòng bán hàng cung cấp trọn vẹn các giấy tờ pháp lý cần thiết của dự án. Đây chính là quyền lợi của chính khách hàng. Một dự án mù mờ về pháp lý thì sau này chính căn hộ, chính tài sản của quý khách sẽ bị ảnh hưởng. Đừng ngần ngại khi gọi cho sale và nói rằng: anh/chị cần xem giấy phép xây dựng, quyết định thu hồi đất, biên bản chấm dứt thuế dùng đất,... Hãy là người mua nhà khôn ngoan.