Căn hộ Citizen Trung Sơn những ngày qua khiến nhà đầu tư điên đảo với sản phẩm mới căn hộ Citizen của Hưng Thịnh tại Trung Sơn. Căn hộ Citizen Trung Sơn được hầu hết giới chuyên gia đánh giá rất khả thi, một căn hộ cao cấp nhưng được đảm bảo lợi nhuận từ khai thác cho thuê.

Với bầu không khí trong lành từ dòng sông xanh mát, CitiZen sẽ mang đến cảm giác thư thái và cảnh sắc thanh bình cho bạn thoả sức tận hưởng mỗi ngày.“CitiZen” – “Người thành thị”, nơi bạn tự hào khẳng định đẳng cấp và tự hào trở thành cư dân khu Nam Sài Gòn.

Dự án căn hộ Citizen Trung Sõn ðýợc đầu tý phát triển bởi tập đoàn Hýng Thịnh, một trong 3 đơn vị đầu tý uy tín hàng ðầu hiện nay trên mảnh đất có tổng diện tích lên đến 15.126 m2, mật độ xây dựng vừa phải chỉ 40%. Dự án có quy mô gồm 9 block cao từ 14 đến 20 tầng với tổng số 557 căn hộ diện tích đa dạng từ 84 – 90,41 – 115m2. Hệ thống thang máy hiện đại với 4 thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ thoát hiểm và tầng hầm giữ xe rộng 1.600 m2.

Sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đại lộ lớn trong khu vực, từ dự án căn hộ Citizen Trung Sõn dễ dàng kết nối đến với nhiều địa điểm, công trình tiện ích lớn trong và ngoài khu vực nhý Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn linh, các trục đường nội khu trong vòng chýa ðầy 8 phút chạy xe; đến ngay quận 1,5 hoặc qua quận 7 và các khu đô thị cao cấp gần kề nhý nhý Phú Mỹ Hýng, Him Lam, Sadeco qua cầu Nguyễn Văn Cừ Him Lam hoặc cầu Ông Lớn chỉ vớ 5 phút. Điều này càng làm bật lên giá trị gia tăng giá trị theo thời gian cho dự án căn hộ Citizen Trung Sơn.

Được kiến tạo trở thành khu đô thị tiện nghi hàng đầu trong khu vực, dự án căn hộ Citizen Trung Sõn mang ðến cõ hội trải nghiệm cuộc sống đủ đầy tiện ích dịch vụ đẳng cấp trong và xung quanh chỉ cách dự án 2km nhý: nhà hàng, trung tâm thýõng mại, hồ bõi, phòng gym, khu vui chõi cộng đồng, công viên cây xanh, výờn nýớng BBQ, lối dạo bộ…; hệ thống các trýờng quốc tế đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng, đại học Cảnh sát nhân dân, trýờng quốc tế ABC International, trýờng quốc tế Singapore. Ngoài ra còn có hệ thống Trung tâm Thýõng mại, bệnh viện FV và các siêu thị lớn nhý Lotte Mart… tại các dự án và khu đô thị lớn kế cận căn hộ Citizen Trung Sõn.

Không chỉ vậy, các gia đình an cư tại căn hộ Citizen Trung Sơn còn được thừa hưởng bầu không khí mát lành của khu Trung Sơn, nơi được bảo bọc bởi 3 con sông lớn đó là Sông Ông Lớn, sông Rạch Bén, sông Rạch Sáng giúp không gian sống tại dự án lúc nào cũng thoáng đãng, hài hòa hơn hẳn các dự án khác hệt như một bán đảo khí hậu ôn hòa ngay giữa lòng thành phố.