Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ được trình làng vào cuối tháng 6 tới hứa hẹn sẽ tạo nên một lượng cung to phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Cen Invest tiếp tục tung ra thị trường dự án Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương. Được biết tới là nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp số một miền Bắc. Chủ đầu tư Cen Invest sẽ đưa dự án đến tận tay người mua nhà có nhu cầu ở Thực.Tổng quan dự án Chung cư The Golden Palm

Vị trí: Tọa lạc ở mặt đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Diện tích: 2873 m2 với mật độ thi công 62%.

Số căn hộ: có khoảng 736 căn hộ.

Điểm nhấn của dự án: Với sáng tạo thiết kế đồi cọ xanh. Dự án và Biệt thự gamuda sẽ được bao quanh vì những hàng cọ đẹp mắt tạo cảm giác thư giãn dễ chịu cho người dân dự án.

Một số tiện ích căn bản của dự án được bố trí ở tầng 5:Sky Bar, Spa, Pool ngoài trời, Kid Clud, phòng Gym…

kiến tạo các căn hộ theo tiêu chuần quốc tế, cùng nội thất sang trọng năm sao. Có 4 loại căn hộ là 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và Studio đầy đủ dịch vụ và được kiến thiết thích hợp, hài hoà với mục đích dùng.

Bảng giá Chung cư The Golden Palm:
bây giờ, có chưa có thông tin trình làng về thông báo giá bán dự án Chung cư Golden Palm. Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra bảng giá cũng như mặt bằng ra mắt. Tuy nhiên bảng giá thế hệ nhất dự kiến sẽ được chủ đầu tư ra mắt tung ra vào cuối tháng sáu đến.

Tuy nhiên, theo ý kiến của giới chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Giá bán The Golden Palm sẽ không quá chênh lệch so với bảng giá dự kiến là 35 – 37 tr/m2

Căn hộ 1 phòng ngủ: từ 1,6tỉ đến 1,7 tỉ /căn
Căn hộ 2 phòng ngủ: từ 2,5 tỉ đến 2,9 tỉ/căn
Căn hộ 3 phòng ngủ: từ 3,9 tỉ tới 4,3 tỉ/ căn
Mọi dự tính đều chỉ mang tính chất tương đối, nếu quý khách thực sự tâm huyết đến dự Chung cư The Golden Palm hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn phòng bán hàng The Golden Palm để được tư vấn và nhận bảng giá và mặt bằng đúng đắn sớm nhất.