Khu dự án thứ 5 của Tập đoàn Chung cư Tân Hoàng Minh Group tại Hà Nội là tổ hợp chung cư cao cấp và trung tâm thương mại D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng. Sau những thành quả đặc sắc của 4 dự án trước đó (D’. Palais De Louis, D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil và D’. San Raffles) trên thị trường bất động sản. Khu dự án D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng được Chủ đầu tư kiến thiết biến thành nơi “hội tụ mọi tinh hoa” của 4 khu dự án trước đó.Tổ hợp chung cư cao cấp và tâm điểm thương mại D’.Le Jardin du Luxembourg Vinhomes Trần Duy Hưng được kiến thiết trên khu diện tích lên tới 5ha được quy hoạch trong khu có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. khác biệt vị trí Tọa lạc Đắc địa cạnh các công trình lớn như : tâm điểm Hội nghị tổ quốc, Bảo tàng Hà Nội, Công viên Thanh Xuân, hồ Mễ Trì và Khu liên cơ quan hành chính các tỉnh, thành phố trên cả nước. Ngay sát cạnh đó là các tâm điểm thương mại to như khu chợ Big C, tâm điểm thương mại The Garden, cùng tổ hợp văn phòng – khách sạn – tâm điểm thương mại Keangnam Landmark Tower, khách sạn 5 sao Grand Plaza.

Điểm nhấn của khu dự án là địa điểm Tọa lạc ngay cạnh hồ điều hòa Đông Nam Trần Duy Hưng 15ha. bởi dó người dân ở Chung cư D’.Le Jardin du Luxembourg Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ được sống trong không gian trong lành, thoáng đãng ngay giữa tâm điểm thủ đô Hà Nội. Với phong cách kiến tạo truyền thống mang lối sống của thời phục hưng, các căn hộ được kiến thiết mang đậm âm hưởng của lối kiến trúc tân cổ truyền. Dự án chắc chắn sẽ đem tới một tận hưởng sống trọn vẹn mới, khẳng định đẳng cấp của khách hàng.

đặc biệt chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn liên kết với tập đoàn Vingroup nhằm cung cấp hệ thống lợi ích cho cư dân. Hạng mục tâm điểm thương mại là nơi hội tụ những thương hiệu uy tín và nhiều người biết đến đúng đầu trong nước và quốc tế, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong khi đây cũng là địa điểm vui chơi, giải trí và ăn uống lý tưởng.