Bạn đang muốn mua nhà thậm chí là một căn biệt thự ? Bạn lo lắng vì không biết liệu mình có thể có đủ tiền để làm việc này không ?
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dự án nhà ở thương mại giá rẻ hấp dẫn, tuy nhiên, biệt thự giá rẻ, liền kề , nhà phân lô thì vẫn là một khái niệm lạ lẫm bởi từ trước tới nay mới chỉ có những dự án cao cấp giá cao trên trời
Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh, liền kề Thanh Hà Mường Thanh là một dự án hiếm hoi khi nhắm vào đối tượng khách hàng thu nhập thấp.
Chỉ với 16tr/m2, quý vị đã có thể sở hữu một căn liền kề Thanh Hà Cienco 5, biệt thự Thanh Hà Cienco 5 giá rẻ với đầy đủ tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.
Cửa ra vào và thép chống cháy: Với tiêu chí đặt sự an toàn của cư dân chung cư Thành Thái (Rivera Park Sài Gòn) trên đầu nên cửa ra vào được chúng tôi lựa chọn là cửa thép chống cháy với cấp chống cháy lên đến 120 phút, sản xuất từ những nguyên liệu có đặc tính cơ lý cao, đảm bảo độ bền theo yêu cầu. Nhà cung cấp được lựa chọn đến từ các nước công nghiệp phát triển.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Rivera Park Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ số 0914 123 383 để được tư vấn miễn phí.