Dự án chung cư River City với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD. Đây là một trong những dự án mở đầu cho năm 2016 với quy mô tầm cỡ và số vốn đầu tư “khủng”, hứa hẹn sẽ tạo nên một dấu ấn mới trên thị trường bất động sản và đem tới không gian sống tuyệt vời cho cư dân.


Vị trí vàng quận 7
Dự án River City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, mặt tiền nhìn sông Sài Gòn cực kì thơ mộng, kết nối trực tiếp quận 7 qua mặt tiền đường Đào Trí, trước mặt là công viên Mũi Đèn Đỏ lớn nhất quận 7. Địa thế này vừa đẹp vừa hợp phong thủy, đảm bảo quý khách sẽ được thưởng thức không khí trong lành cùng với những người thân trong gia đình một cách tuyệt vời nhất.

Theo xu hướng chung của thế giới, những dự án hướng sông luôn là những dự án đẳng cấp, dành cho những cư dân thượng lưu. Vì vậy, với vị thế của River City với mặt tiền sông dài 1km hứa hẹn sẽ được kiến tạo thành một thành phố nhỏ bên sông sang trọng, đẳng cấp thượng lưu.

Nhà đầu tư uy tín

Khu phức hợp River City Quận 7 được phát triển bởi 3 đơn vị uy tín trong thị trường bất động sản và tài chính, đó là: Phát Đạt Group, An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group.

Trong đó, An Gia Investment được biết đến là một trong những đơn vị phát triển bất động sản uy tín nhất TP.HCM. An Gia Investment hiện đang là chủ đầu tư của 4 dự án căn hộ cao cấp, được khách hàng đánh giá cao là: Angia Skyline, Angia Riverside, Angia Star, Angia Garden. Cả 4 dự án đều nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng căn hộ, thời điểm bàn giao và đặc biệt là môi trường sống hoàn hảo với các tiện ích cao cấp, tạo nên một cộng đồng văn minh, hiện đại đẳng cấp hàng đầu tại mỗi dự án.

Các dự án điển hình của chủ đầu tư An Gia

Creed được thành lập năm 1996, là quỹ đầu tư tài sản tài chính chuyên đầu tư vốn vào các công ty phát triển dự án bất động sản. Quỹ Creed Group đã và đang đầu tư phát triển nhiều dự án căn hộ tại Malaysia, Campuchia, Myanmar. Năm 2015, Creed Group đã có mặt tại Singapore, Bangladesh và Việt Nam. Hiện nay tổng tài sản của quỹ đạt hơn 5 tỷ USD.

Với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm đầu tư, quản lý tài sản cho thấy Creed sẽ là một nhân tố lợi hại trong thời gian tới khi tập đoàn này mỗi lúc một gia tăng đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Quy mô tầm cỡ

Với quy mô hơn 8000 căn hộ tiện ích, trung tâm thương mại, bến du thuyền,… Dự án River City được đánh giá là một trong những dự án tiêu biểu của năm 2016 cùng với dự án Vinhomes Golden River.


Môi trường sống hàng đầu
Xung quanh dự án River City là hàng loạt dự án căn hộ cao cấp, biệt thự, khu đô thị hiện đại như Angia Skyline, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, căn hộ cao cấp Everich,… Chính vì thế, cư dân tại River City có thể thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có tại các khu căn hộ xung quanh.