Tổ hợp căn hộ MBLand Mỹ Đình là sự tiếp nối với Dự án MBLand Trung Kinh - Dự án đánh dấu bước khởi đầu cho một loạt Chung cư dành cho phân khúc Tòa tháp đẳng cấp mang thương hiệu MBLand.

Dự án MBLand Mỹ Đình ở tại Ngã tư đường Nguyễn Cơ Thạch - Hàm Nghi, thuộc Tòa tháp Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm. Căn hộ nằm trên vùng đất 4.430 m2, trong đó diện tích dành cho sử dụng là 2.182 m2...


I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Tổ hợp chung cư : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở mbland central point mỹ đình Cầu Giấy
+ Vị trí thành lập : Ô 1.A.IV Chung cư thế hệ Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị thi công: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tư vấn giám sát: VP tứ vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị bốn vấn xây dựng: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ thành lập: khoảng 50%
+ Quy mô tòa nhà: một Tổ hợp căn hộ bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Tòa nhà; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ tác dụng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Tổ hợp căn hộ để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Siêu dự án để ở.
+ Tổng số Dự án: 357 căn hộ
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

Vị trí của Tổ hợp căn hộ có nhiều dễ dàng trong quá trình xây dựng cũng như vận hành khai thác nhà cửa về lâu dài. Địa hình khu đất tương đối bằng vận. vị trí thành lập nhà cửa nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và phô Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một địa điểm đẹp, thuận lợi về giao thông, có góc nhìn thoáng và lớn. bởi vậy, nhà cửa không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch thông thường đô thị mà còn phải phục vụ được những nhu cầu dùng trong tương lai.

Quần thể MBLand Mỹ Đình Khu vực có địa điểm kết nối giao thông rất dễ dàng và hối hả, chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3; 10 phút tới trung tâm Hội nghị tổ quốc, cửa hàng BIG C. Tiếp cận trọn vẹn các tiện lợi xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, cửa hàng và công viên cây cỏ trong Siêu dự án Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Tổ hợp chung cư MBLand Mỹ Đình Khu đất xây dựng tòa tháp ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Nhà cao tầng MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Nhà cao tầng thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tính năng dùng của khu đất là : Tổ hợp chung cư Tòa nhà, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

Căn hộ là một Tòa tháp cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng căn hộ. nhà cửa được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Chung Cư, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có thi công lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Khu đô thị và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí cá biệt.

Các Quần thể được kiến thiết tiến bộ, được tối ưu hóa các công năng sử dụng cấu kết với nhiều tiện lợi vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho cư dân sống tại đây.
+ Khu TTTM đẳng cấp, không gian bán buôn hấp dẫn.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được thiết bị các trang bị luyện tập hỗ trợ đẩy mạnh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng phong cách đáp ứng tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa văn minh cung ứng dịch vụ chăm nom sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an ninh, ấm áp và thân thiện. tin tức chung cư 47 nguyễn tuân Việt Nam

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

Căn hộ MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Quần thể, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), phù hợp với nhu cầu dùng của các đối tượng khách hàng.

Các Quần thể MBland Central Point Mỹ Đình được xây đắp văn minh, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho dân cư nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Hình như, nội thất được bố trí có lí, lợi ích, tối đa hóa công năng sử dụng, liên hiệp với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một nhà cửa hội tụ nhiều yếu tố thuận tiện và đẳng cấp.