Lễ ký hợp đồng thi công xây dựng dự án 201 minh khai và công trình công cộng

Ngày 08/01/2016, tại hội trường Trụ sở Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng thi công xây dựnghạng mục cọc khoan nhồidự án Tổ hợp văn phòng làm việc, chung cư cao cấp và công trình công cộng – số 201 Đường Minh Khai – phường Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội giữa Chủ đầu tư là Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex và Nhà thầu là Công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang.
Đây là một dự án lớn, được xây dựng trên khu đất có diện tích 31.246 m2, với quy mô 2 tòa tháp gồm 30 tầng nổi và 3 tầng hầm. Theo hợp đồng ký kết, công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang được Chủ đầu tư giao cho thi công khoảng 600 cọc khoan nhồi D1500 với tiến độ 140 ngày.

Tại buổi lễ, với tư cách là nhà thầu thực hiện toàn bộ hạng mục cọc khoan nhồi của dự án, đại diện công ty Long Giang đã cam kết với đội ngũ nhân lực lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại Long Giang sẽ thi công dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn. Đại diện Chủ đầu tư cũng đánh giá cao kinh nghiệm của Long Giang về thi công nền móng các công trình và bày tỏ lòng tin tưởng với uy tín và năng lực sẵn có Long Giang sẽ hoàn thành dự án một cách tốt nhất.

Sự kiện này đã đánh dấu bước phát triển quan trọng của công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang trong việc mở rộng quan hệ hợp tác với các Chủ đầu tư mới, góp phần vào sự phát triển ổn định bền vững của công ty.

Xem dự án tại: >> dự án 201 minh khai