Dự án Goldseason đã trải qua được giai đoạn đầu của dự án. Các nhà đầu tư đã chiếm lấy cơ hội và mua dự án ở ngay đợt đầu mở bán. Và hiện thời chính là thời điểm khách hàng mua nhà ở thực lựa chọn GoldSeason. bởi vì vậy các căn 3 phòng ngủ được khách hàng khác lạ chú ý tới nhà thi công hợp lý và giá cả thích hợp.Căn hộ 3 phòng ngủ tại GoldSeason sở hữu diện tích đa dạng từ 87 - 108m2, thích hợp với những gia đình đông người hoặc những gia đình 3 mới. Đáng cẩn thận căn hộ 3 phòng ngủ tại đây được kiến thiết rất hiện đại và tiện nghi, đảm bảo yếu tố gần gũi, ấm áp của người Việt nhưng mà vẫn tạo được không gian sinh hoạt riêng tư, dễ chịu cho từng thành viên, độ tuổi.

Các căn hộ này được kiến tạo gồm 3 phòng ngủ, phòng bếp và hành lang, phòng khách và phòng ăn, 2 lô gia và 2 phòng vệ sinh. Đây là căn hộ 3 trong 1 khi dùng công nghệ hạn chế diện tích cột chịu lực, làm không gian sống rộng rãi hơn. Hệ thống bếp đều được kiến tạo riêng lẻ và liên thông với logia. Trong khi, 100% các căn hộ đều lấy ánh sáng và không khí tự nhiên từ bên ngoài. Nhờ đó, ở bất cứ đâu của căn hộ, người dân vẫn luôn cảm chiếm được không khí mát lành từ khuôn viên cây cỏ của dự án. Tất cả đem lại một bầu không khí tươi mát, một tinh thần thư thái, một không gian nghỉ ngơi đích thực.

đặc biệt, các căn hộ được thiết bị nội thất hoàn thiện cao cấp với cửa sổ được lắp đặt các tấm kính khổ to để lấy ánh sáng tối đa cho các phòng, tạo góc nhìn rộng, thoáng và sang trọng cho căn hộ. Tất cả kính tại căn hộ GoldSeason là hệ kính bình yên 3 lớp chịu nhiệt, chịu được ngoại lực, hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao. Đây là một trải nghiệm sống mới nhưng mà chỉ với GoldSeason đem đến cho khách hàng.

Hướng tới nhu cầu của những khách hàng ở thực, chủ đầu tư dự án GoldSeason dành tặng chương trình ưu đãi căn hộ vàng. Theo đó, từ nay 30 khách đúng đầu tiên đặt chỗ thắng lợi căn hộ GoldSeason tại Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA sẽ chiếm được 2 lượng vàng trị giá 70 triệu đồng. Đồng thời, những nhóm khách hàng gia đình đặt chỗ từ 3 căn hộ trở lên sẽ nhận ngay 2% trên tổng giá trị các căn hộ.

Xem thêm:Biet thu Gamuda Gardens