Tổ hợp căn hộ Gemek Tower 2 được thừa hưởng các lợi ích của Quần thể có quy mô 135ha như: hệ thống trường học, công viên cây trồng, trung tâm y tế, TTTM, liền kề khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn và các khu du lịch, vui chơi - giải trí khác tọa lạc phía Tây Thủ Đô như Đồng Mô, Suối Hai, Ngọc Liệp, Làng Văn Hóa các dân tộc Việt Nam, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học nước nhà Thủ Đô...Nhờ đó, Gemek Premium hứa hẹn sẽ trở thành nơi lý tưởng cho cuộc sống của tổ ấm bạn, tất cả bạn cần như đang trước cửa nhà bạn...
I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

+ Tên Nhà cao tầng: Gemek 2

+ Vị trí: Lô A13 – HH1, Tòa tháp mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

+ Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tư vấn và đầu tư

+ Đơn vị thi công: Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà – Việt Đức & Công ty cổ phần Long Giang

+ Chủ đầu bốn: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco

+ Đơn vị tư vấn xây đắp: Công ty Cổ phần Kết Cấu Việt

+ Tổ hợp gồm: 2 nhà cửa cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 tới tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 tới 34 là Quần thể để ở.

+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm + Tiến độ Tổ hợp chung cư: Ngày 10/1/2016 hoàn thành móng

- Ký HĐMB + Dự kiến hoàn thành: Quý II năm 2017

II. QUY HOẠCH TỔNG THỂ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

+ Diện tích lô đất: 6.936,0m2

+ Diện tích xây dựng khối đế : 4.113,0m2

+ Diện tích thành lập khối tháp : 3.094,0m2

+ Diện tích thành lập tầng hầm : 4.029,0m2

+ Mật độ thành lập khối đế : 59,92%

+ Mật độ xây dựng khối tháp : 44,6% ;

+ Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm, tầng tum): 106.055,0m2;

+ Hệ số sử dụng đất: 15,29 lần;+ Tầng cao : 34 tầng;

+ Tổng số Quần thể: 992 căn.

+ Các Dự án có diện tích chủ yếu từ 65,5m2 tới 91,3m2.

III. VỊ TRÍ CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

Căn hộ Gemek Premium Lê Trọng Tấn có Vị trí thuộc cùng các Quần thể Dự án mới hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là khu vực đang sản xuất, được coi là thị trấn thế hệ của Hà Nội, kết nối dễ dàng với trung tâm bởi vì những tuyến phố thế hệ lớn rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.
IV. TIỆN ÍCH DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

Gemek 2 nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn nên được thừa hưởng lợi ích hạ tầng sẵn có trong khu vực như khuôn viên cây trồng, phô xá quy hoạch. Tòa tháp tạo thành một chuỗi mắt xích với các Tổ hợp chung cư như An Khánh, Geleximco, KĐT Vườn Cam, Dương Nội, The Pride,... Ngoài ra, Gemek 2 nằm sát lập tức Thiên phô Bảo Sơn, người dân Quần thể có thể dễ dãi có những phút giây thư giãn thoải mái cuối tuần bên tổ ấm và người thân. Tòa tháp Gemek 2 ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy vận tốc cao, mỗi Nhà cao tầng đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có kỹ năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. Đặc biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc ở hạnh phúc của gia đình bạn được đầy đủ. ở tại Gemek Tower 2 người chơi có cảm giác như tất cả game thủ cần đang hiện diện trong nhà. game thủ có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống đường đi dạo sạch đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đáp ứng vừa đủ nhu cầu sắm sửa của người chơi cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ chuẩn bị đáp ứng mọi đòi hỏi của tổ ấm với chất lượng cao nhất.

V. MẶT BẰNG DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

Được kiến thiết mưu trí nhằm tăng ánh sáng và gió tự nhiên cho Siêu dự án, Gemek Premium Lê Trọng Tấn được chủ đầu tứ chăm chút tới những tiện lợi bé dại nhất cho khách hàng. Khuôn viên cây cỏ được bao bọc quanh Tổ hợp căn hộ nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, thoải mái. Siêu dự án của Căn hộ được kiến thiết tối đa hóa công năng sử dụng nhưng mà cũng đảm bảo mang tới sự rộng rãi lớn mát với công nghệ thành lập hiện đại, dùng tối đa hệ thống giầm và sự phân ngã khéo léo các tường ngăn tạo ra một không gian ở tiến bộ.