Tòa nhà Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy của chủ đầu tư Hacinco sẽ làm thỏa mãn giấc mơ mua nhà của bạn. Bạn còn suy nghĩ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để bạn có được những thông tin đúng mực nhất về Tòa tháp...I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

+ Chủ đầu bốn Tổ hợp căn hộ: Công ty ĐTXD số 2 Hà Nội (Hacinco).

+ Tên của Tòa tháp: Quần thể ĐTXD nhà ở và TTTM Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

+ Tên thương mại của Căn hộ: Tòa tháp Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.

+ địa điểm của Nhà cao tầng: Nằm tại địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc mảnh đất 3.7CC, phô Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Thủ Đô.

+ Đơn vị thiết kế Tổ hợp căn hộ: Công ty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.

+ Đơn vị tứ vấn giám sát dự án: Công ty tư vấn và đầu bốn CP Texo .

+ Đơn vị kiến tạo Chung cư: Công ty CP TV ĐTXD phát hành đô thị Hà Nội và Cty Liên Danh SunJin VN.

+ Tổng diện tích đất: 9.980m2.

+ Tổng diện tích thành lập: 2.686m2.

+ Tổng diện tích sàn: 46.930m2.

+ Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.

+ Quy mô: Siêu dự án Thủ Đô CenterPoint gồm có 2 đơn nguyên.

+ Một đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn nguyên cao 32 tầng.

+ Với khối đế cao 07 tầng.

+ Hệ thống thang máy: Mỗi đơn ĐN có 01 lõi gồm có 4 thang máy (trong đó có một thang cứu hỏa)

+ Hệ thống thang cuốn: Gồm có 1 hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.

+ Tổng số Tổ hợp chung cư tung ra thị trường: 360 Dự án.

+ Tổng số Tổ hợp chung cư/sàn là 20 căn/sàn.

+ Mật độ xây dưng của Quần thể: 26,8%.

+ Hệ số sử dụng đất Tổ hợp chung cư: 4,7 lần.

+ Căn hộ khởi công: tháng 6/2015.

+ Dự kiến xong: Qúy II/2017.

+ chế độ sở hữu Dự án: Vĩnh viễn.


II. VỊ TRÍ DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

Tổ hợp căn hộ Ha Noi Center Point nằm ở tại địa điểm đẹp ngã tư phô Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Căn hộ Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại mới của thủ đô Thủ Đô. Khu đô thị Ha Noi Center Point sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và Siêu dự án.+ Nằm tại tuyến đường Huyết mạch nơi tiếp liền quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân - Đống Đa và quận Thanh Xuân - Hà Đông.

+ Gần các trường nhiều người biết đến như: Trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Thủ Đô Amsterdam, Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn.

+ Tòa nhà Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được ví như ngôi sao sáng của Siêu dự án Trung Hòa Nhân Chính với toàn vẹn các dịch vụ tiện lợi khu vực.

III. TIỆN ÍCH CAO CẤP CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Hà Nội CenterPoint đang là điểm sáng nhất của dòng Dự án đẳng cấp với toàn diện tiện sang trọng và phong cách – phục vụ mọi thứ những khách hàng khó tính nhất. Bởi đến với Tổ hợp chung cư Ha noi Center Point, Quý khách không chỉ đến với 1 vị trí ” quà ” tại khu vực do địa điểm góc 2 con phô to nhất của Hà Nội đó là Lê văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, nhưng mà quý khách còn tới 1 điểm ” tiến thưởng ” về dịch vụ lợi ích hiện đại nhất khu vực so với các Chung cư Khu đô thị liền kế hay nằm trong khu vực hiện giờ.

+ Tổ hợp chung cư với nhiều lợi ích của một Tổ hợp căn hộ hiện đại như Trung tâm TM với các của hàng, quán ẩm thực, khu trung tâm thương mại giải trí.


+ Hệ thống chuyên chở với bằng thang máy với tốc độ cao 4m/s bao gồm nhị thang máy cho 5 Tòa tháp mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 Tòa nhà mỗi tầng.

+ Dự án với đội ngũ bảo vệ và quản lý Tòa tháp với trình độ quản lý chuyên nghiệp, được quản lý bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và báo khói tự động, trang bị phòng chống sấm sét bảo vệ cho tổng thể hệ thống truyền thông và công nghệ của Căn hộ, cửa chính Căn hộ chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng và khi xay ra trường hợp mất điện, hệ thống an toàn tự động và các tiện ích thiết yếu của Tòa tháp sẽ được vận hành để có thể hoạt động ngay luôn.

IV. MẶT BẰNG CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Tòa tháp Ha Noi Center Point Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy nằm được các kiến trúc sư chăm chút xây dựng từng chi tiết bé dại lẻ nhất để tạo lên 1 item đầy đủ tiến bộ và thế hệ mẻ bậc nhất Thủ Đô.

+ Quần thể cao 33 tầng chia làm 2 đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 Quần thể có diện tích tương đối có lí từ 46m2 - 90m2. V

+ Với 03 tầng để xe tương đương với mỗi Chung cư sẽ được 1,5 xuất để ô tô và 2 xuất để xe máy sẽ phục vụ được toàn vẹn nhu cầu để phương tiện đi lại của cư dân.

+ Các Tòa nhà được thiết kế khép bí mật độc lập, không gian mở tạo lên sự liên hiệp hài hòa giữa thiên nhiên đất trời và nhân loại cảnh vật bao quanh. Các vật liệu thành lập và các trang trang bị thiết yếu trong Nhà cao tầng đều là trang thiết bị của các hãng cao cấp.

+ Các loại diện tích Tổ hợp căn hộ Nhà cao tầng Ha Noi Center Point Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy

+ Căn 01 phòng ngủ: 46,2m2....

+ Căn 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2

+ Căn 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.