Khu đô thị Eco Life Tây Hồ với ước mơ biến thành một không gian sống bình an giữa lòng một đô thị sầm uất, dự án EcoLife Tây Hồ là nơi mang tới cho gia đình bạn mọi thứ những gì mà chúng tôi gửi đến về một cuộc sống vẹn toàn, nơi hạnh phúc được sẻ chia hoàn toản...I. TỔNG QUAN DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

+ Tên Quần thể: Chung cư EcoLife Tây Hồ (Nhà cao tầng Tòa nhà nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao)


+ Địa điểm: Ô 17 - HH1, Nhà cao tầng thế hệ Tây Hồ Tây, Quận Tây Hồ Thủ Đô


+ Chủ đầu Tư: Công ty Cổ phần Đầu tứ và Thương mại Thủ Đô


+ Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần bốn vấn & xây cất thành lập ACE


+ Đơn vị tứ vấn Giám sát: Liên danh nhà thầu Công ty Cổ phần Coninco 3C và Công ty Cổ phần bốn vấn và phát hành thành lập đá quý


+ Tổng thầu: Công ty Cổ phần Tư vấn và sản xuất thành lập Công nghệ Xanh.


+ Giấy phép thành lập: 20/GPXD-SXD cấp ngày 31/03/2015


+ Diện tích Tổ hợp căn hộ: 8.000m2


+ Diện tích thành lập: 3421m2


+ Diện tích sàn thành lập: 88.756m2


+ Mật độ thành lập: 43% cho khối đế và 37% cho khối tháp


+ Chiều cao Công trình dự kiến: 115m


+ Quy mô: nhà cửa gồm 3 đơn nguyên, 2 đơn nguyên cao 28 (tòa B, C) tầng và 1 đơn nguyên cao 33 tầng (tòa A).


+ Mỗi đơn nguyên gồm 4 thang máy, 2 thang bộ, có 2 tầng hầm để xe


+ Quy mô 600 Siêu dự án với 14 loại diện tích từ 86,8m2 – 128m2 trong đó có 4 căn penthouse


+ Khới công vào 4/2015 dự kiến thi công trong 24 tháng


+ Bàn giao cho người mua nhà dự kiến vào quý II/2017.

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ


Nằm trong khu đô thị thế hệ Tây Hồ Tây đã được thành phố quy hoạch đồng bộ, Chung cư tọa lạc tại khu đất O17 – HH1, kết nối giao thông cực kì tiện lợi và địa điểm đẹp của mình, EcoLife Tây Hồ mặc dầu chưa chính thức công bố mà đã thu được sự nhiệt tình và những lời nhận xét có cánh của giới chuyên gia, cũng khách hàng mua ở thực

III. LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

Một ưu thế cực bự của Eco Life Tây Hồ đó là nằm trong Tòa nhà Tây đại dương Tây, đã được đô thị quy hoạch đồng bộ. Là nơi tập trung các trung tâm hành chính béo, các cơ quan ban đoàn thể của thành phố, cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, nhiều các tiện lợi sẵn có như bệnh viện, trường học, công viên cây trồng và Hồ điều hòa. Từ Chung cư có thể thuận lợi kết nối đến trung tâm thị trấn Hà Nội, cũng như tới các quận huyện nội thành khác một cách mau lẹ và dễ dàng.

+ Chợ Bưởi khoảng 2km

+ Làng hoa đào Nhật Tân 5.5km

+ Lăng Bác 6km

+ Bảo tàng dân tộc học 2.5km

+ cửa hàng Metro 4km

IV. ƯU ĐIỂM CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

+ vị trí: Nằm ngay mặt đường 40m, thuộc Nhà cao tầng KĐT Tây biển Tây. Cách phô Nguyễn Văn Huyên kéo dài 100m, Hoàng Quốc Việt 300m, phô Võ Chí Công 200m, kết nối giao thông dễ dàng đến các Quận Cầu Giấy, Tây đại dương, Ba Đình, Từ Liêm. Một vị trí vô cùng đắc địa.


+ tiện lợi, dịch vụ: DA có 2 tầng hầm để xe rộng rãi thoải mái, 2 tầng trung tâm thương mại cung cấp toàn diện các tiện ích dịch vụ cho người dân.


+ Giá cả, diện tích: Giá 23tr/m2 đến cao nhất 29 tr/m2 cho căn hộ đẹp nhất tại Quần thể một mức giá không thể tốt hơn đối với khu vực khi tiến độ Căn hộ đạt 50%, đã bao gồm cả VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp (Sàn gỗ, trần thạch cao, vũ trang vs..). Giá bán Tổ hợp chung cư chỉ tính trên diện tích thông thủy (diện tích sử dụng) đây là một ưu điểm rất bự của DA.


+ Pháp lý, tiến độ chắc chắn: cơ chế giao dịch HĐMB. CĐT Hà Nội INVEST đã mở bán ngừng 360 Tổ hợp căn hộ cho cán bộ viện kiểm sát và ngoài ra còn có EXIMBANK cam kết giải ngân và bảo lãnh cho DA. Nên khách hàng vừa đủ có thể an tâm về tiến độ của DA.


+ Cảnh quan và môi trường ở: Nằm ngay mặt phô lớn 40m, khuôn viên thoáng rãi 4560m2, xung quanh là khu đô thị hạ tầng rất tốt. Tất cả tạo thành một môi trường ở rộng đãng, tiện nghi, tân tiến và dân trí cao.


Còn nếu game thủ muốn đầu bốn, hãy cân nhắc về những ưu điểm sau:


+ Tính thanh khoản rất cao: Với vị trí Tây đại dương và vô cùng trung tâm và tầm tiền chỉ từ 1,8 – 2,8 tỷ là có thể mua được, vì thế dù thị trường có lên hay xuống thì nhu cầu mua nhà để sống vẫn rất cao. Khả năng mua và mở bán lại rất tốt.

+ Có lời luôn lúc mua: Mức giá bình thường ở khu vực này đối với những Tòa tháp đang thành lập là 29 - 36 tr/m2 và vào sống lập tức được là 31 – 60 tr/m2. tới gần thời điểm bàn giao, chắc chắn giá sẽ tăng lên mức này.

+ kỹ năng sinh lời: BĐS nằm trong quần thể KĐT Tây biển Tây, một khu vực đang trên đà phát hành với cơ quan cấp bộ, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao. Đây là Tòa tháp của tương lai, sang trọng, hiện đại và tiến bộ bậc nhất Hà Nội. Với vừa đủ hạ tầng dịch vụ, cùng rất nhiều cơ quan Bộ Ngành chuyển về đây. Tất cả hứa hẹn một tiềm năng tăng giá trị của BĐS cực kỳ đột phá.
+ Bệnh Viện Thu Cúc 3km

+ Công viên nước đại dương Tây 5.5km

V. MẶT BẰNG DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

+ Công trình gồm nhiều Tổ hợp căn hộ với các diện tích không giống nhau; các phòng công dụng trong mỗi Chung cư được bố trí tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và có góc nhìn đẹp mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.Theo định hướng thực hiện các Siêu dự án sản xuất nhà ở của Công ty Hà Nội, hệ thống cảnh quan môi trường của Khu đô thị cũng được đặc biệt chú trọng. xây cất Tổ hợp căn hộ tòa B và tòa C Tổ hợp căn hộ Viện kiểm sát gồm 8 căn hộ/1 sàn, diện tích từ 86,8m2 tới 112,9m2, 4 cầu thang máy, trong đó có 1 thang chở hàng, 2 cầu thang bộ.