Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh là dự án mới nhất thuộc tập đoàn Mường Thanh sau khi mua 95% cổ phần từ Ciecno5. Mặc dù có nhiều rắc rối trong quá khứ, song chủ đầu tư mới cam kết dự án sẽ được đảm bảo tiến độ và lợi ích của các cư dân đã mua đất tại chủ đầu tư cũ.
Đây là dự án chung cư của công ty Long giang Land nhằm lấn sân sang thị trường bất động sản với tư cách là chủ đầu tư. Dự án Rivera Park Hà Nội tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất khu vực thủ đô Hà Nội, ngay tại trung tâm nên xung quanh tòa chung cư là rất nhiều khu dịch vụ, tiện ích phục vụ đời sống cho cư dân Liền kề Thanh Hà Mường Thanh.
Biệt thự Thanh Hà Cienco5 đang là một trong những dự án hot nhất tại khu vực phía đông thành phố Hà Nội. Dự án được cam đoan bán với giá phải chăng nhằm hướng tới những đối tượng khách hàng thu nhập thấp và trung bình.
Ngoài ra , liền kề Thanh Hà Cienco5 còn được lắp đặt hệ thống nước ngầm theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo cho cư dân luôn có một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ.
Một dự án khác cũng được chú ý không kém là chung cư Rivera Park Hà Nội thuộc công ty Long Giang Land. Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng gồm 2 tòa chung cư phức hợp bao gồm văn phòng, tiện ích dịch vụ, khu chung cư cao cấp.
Chung cư Rivera Park Hà Nội còn sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng bao gồm 2 tòa tháp đôi trên quy mô lớn đem đến một trải nghiệm mới mẻ cho cư dân nơi đây. Bên cạnh đó, các tiện ích của dự án
Để biết thêm chi tiết về 2 dự án này, quý vị vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0914 123 383 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.