Là dự án kiểu Mỹ lần đầu tiên hiện ra tại Hà Nội,Chung cư Nguyễn Tuân chiếm hữu địa điểm lý tưởng tại trung tâm thành phố với kiến tạo bỗng nhiên phá, tuyệt vời, làm nên một tiêu chuẩn mới cho căn hộ cao cấp.

Được xây dựng vì công ty danh tiếng của Mỹ - Moore Ruble Yudell, GoldSeason được xem là dự án kiểu mẫu tại tâm điểm năng động Thủ đô. Một khu phức tạp dịch vụ và căn hộ rộng 22.371m2 với 70% diện tích cho cảnh quan, 99 tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế, với mức giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn.Xem thêm thông tin dự án: don lap Gamuda Gardens

Phân tích của chuyên gia bất động sản về dự án GoldSeason:

+ địa điểm tiến thưởng Tọa lạc: Đắc địa tại tâm điểm Quận Thanh Xuân – 1 trong 4 Quận nội thành Hà Nội. Nơi đây là tâm điểm thành phố thứ 2 của Hà Nội với các dịch vụ và cơ sở vật chất được đầu tư tốt tiến bộ hiện giờ.

+ HẠ TẦNG GIAO THÔNG văn minh: Nằm ngay tại tâm điểm các tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội như: đường vành đai 2 và 3, trục đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương. Tương lai là tuyến đường sắt trên cao hiện đại két nối thuận tiện tới các khu vực khác trong thành phố.

+ HẠ TẦNG GIÁO DỤC TỐT NHẤT hiện thời: Hệ thống các trường học được đầu tư và xây thế hệ từ mẫu giáo đến cấp 3 với chất lượng giáo dục hàng đầu. Điển hình là trường chuyên Hà Nội Amsterdam, Chuyên Phan Bội Châu, trường THCS Việt Nam – Angiêri,…

+ 99 lợi ích VƯỢT TRỘI: 99 tiện ích được trang trí khoa học, xuyên suốt dự án. Đây là dự án có số lợi ích nhiều nhất tại Hà Nội bây giờ. Trong đó, khác lạ phải kế tới các tiện nghi về không gian xanh, giáo dục và bình an, an toàn. Tất cả hướng tới mục tiêu phục vụ những tiêu chuẩn sống cao nhất cho người dân.

+ MÔ HÌNH thành phầm mới lạ VÀ TIÊN TIẾN: Vươn lên để thực hiện sứ mệnh của một dự án chung cư cao cấp độc đáo – Đắc địa – Đậm lối sống thời đại, GoldSeason đã tạo ra 1 cuộc sống tiên phong đa mới và khắc phục triệt để những vấn đề của các khu chung cư hay dân cư đang chạm chán phải.

+ thiết kế bỗng PHÁ VÀ TINH TẾ: Tinh tế, sang trọng và phong cách đó là biểu đạt về căn hộ GoldSeason. Đây là khu căn hộ 3 trong 1 với những tiêu chuẩn thiết kế tốt nhất từ công ty xây dựng Hoa Kỳ Moore Ruble Yudell.

+ sở hữu CẲN HỘ CAO CẤP tiện lợi: Lần đầu tiên với GoldSeason khách hàng có thể sử hữu căn hộ GoldSeason cùng nội thất cao cấp chỉ với một khoản tiền thu thập bé của mình.

+ THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ: TNR Holdings Việt Nam hiện đang là đơn vị phát hành Bất Động Sản số một tại Hà Nội với việc sở hữu và phát hành rất nhiều khu căn hộ cao cấp khắp cả nước. Đồng hành cùng TNR luôn là những đối tác số 1 hiện tại.

View more random threads: