Là dự án kiểu Mỹ lần đầu tiên sinh ra tại Hà Nội,Goldseason 47 Nguyễn Tuân sở hữu vị trí lý tưởng tại trung tâm thành phố với thi công chợt phá, tuyệt vời, làm nên một tiêu chuẩn thế hệ cho căn hộ cao cấp.

Được kiến thiết bởi vì công ty danh tiếng của Mỹ - Moore Ruble Yudell, GoldSeason được xem là dự án kiểu mẫu tại trung tâm năng động Thủ đô. Một khu phức tạp tiện ích và căn hộ rộng 22.371m2 với 70% diện tích cho cảnh quan, 99 dịch vụ cao cấp chuẩn quốc tế, với mức giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn.Xem thêm thông tin dự án: Biệt thự Gamuda City
Phân tích của chuyên gia bất động sản về dự án GoldSeason:

+ địa điểm quà Tọa lạc: Đắc địa tại trung tâm Quận Thanh Xuân – 1 trong 4 Quận nội thành Hà Nội. Nơi đây là tâm điểm thành phố thứ 2 của Hà Nội với các dịch vụ và cơ sở vật chất được đầu tư tốt tiến bộ hiện thời.

+ HẠ TẦNG GIAO THÔNG văn minh: Nằm ngay tại tâm điểm các tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội như: đường vành đai 2 và 3, trục đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương. Tương lai là tuyến đường sắt trên cao văn minh két nối tiện lợi đến các khu vực khác trong thành phố.

+ HẠ TẦNG GIÁO DỤC TỐT NHẤT bây giờ: Hệ thống các trường học được đầu tư và xây mới từ mẫu giáo tới cấp 3 với chất lượng giáo dục hàng đầu. Điển hình là trường chuyên Hà Nội Amsterdam, Chuyên Phan Bội Châu, trường THCS Việt Nam – Angiêri,…

+ 99 tiện nghi VƯỢT TRỘI: 99 dịch vụ được sắp xếp khoa học, xuyên suốt dự án. Đây là dự án có số dịch vụ nhiều nhất tại Hà Nội hiện thời. Trong đó, đặc biệt phải kế tới các tiện nghi về không gian xanh, giáo dục và an toàn, an toàn. Tất cả hướng đến mục tiêu đáp ứng những tiêu chuẩn sống cao nhất cho cư dân.

+ MÔ HÌNH thành quả khác biệt VÀ TIÊN TIẾN: Vươn lên để thực hiện sứ mệnh của một dự án chung cư cao cấp lạ mắt – Đắc địa – Đậm phong cách thời đại, GoldSeason đã tạo ra 1 cuộc sống tiên phong đa thế hệ và khắc phục triệt để những vấn đề của các khu chung cư hay dân cư đang chạm chán phải.

+ kiến tạo chợt PHÁ VÀ TINH TẾ: Tinh tế, sang trọng và đẳng cấp đó là diễn tả về căn hộ GoldSeason. Đây là khu căn hộ 3 trong 1 với những tiêu chuẩn xây dựng tốt nhất từ công ty thiết kế Hoa Kỳ Moore Ruble Yudell.

+ chiếm hữu CẲN HỘ CAO CẤP dễ dãi: Lần đầu tiên với GoldSeason khách hàng có thể sử hữu căn hộ GoldSeason cùng nội thất cao cấp chỉ với một khoản tiền thu thập nhỏ của mình.

+ THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ: TNR Holdings Việt Nam hiện đang là đơn vị phát triển Bất Động Sản số một tại Hà Nội với việc chiếm hữu và phát hành rất nhiều khu căn hộ cao cấp khắp cả nước. Đồng hành cùng TNR luôn là những đối tác số 1 hiện tại.