Dự án đầy tai tiếng Cienco 5 đã được chuyển giao về tay đại gia Lê Thanh Thản, tin tức này đang làm chấn động thị trường bất động sản bởi có khá nhiều rắc rối xảy ra xung quanh dự án này.
Tuy nhiên chúng ta sẽ cùng xem xem liệu ông trùm nhà đất có thể cải thiện bộ mặt và trấn an được người dân hay không.
Nhìn chung, Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh là một nơi lý tưởng để cư dân an cư lạc nghiệp đồng thời cũng là một cơ hội vàng để đầu tư bởi tiềm năng phát triển to lớn nơi này.
Liền kề Thanh Hà Mường Thanh sắp mở bán, dự án giá rẻ cực hot của năm 2016. Đây là dự án thuộc chủ đầu tư Mường Thanh đầu tư và phát triển với số vốn lên tới hơn 3500 tỷ đồng.
Giá bán liền kề Thanh Hà Mường Thanh vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 16 - 24tr/m2, ngoài ra khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khi ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
Thiết kế biệt thự Thanh Hà Mường Thanh vô cùng hiện đại, sang trọng với không gian cây xanh , hồ điều hòa và những tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhất.
Để được tư vấn miễn phí về dự án, quý vị vui lòng liên hệ đến số Hotline 0914 123 383 , chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn miễn phí, hướng dẫn chọn lô, chọn căn và làm thủ tục nhanh nhất.