Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 giá gốc quá tốt so với các dự án lân cận. Gọi ngay đến chủ đầu tư để có thông tin và giá đúng nhất từ Centrosa Garden
1. Vị trí đắc địa ngay trung tâm và gần như là "duy nhất" tại 10. Là điểm kết nối với các quận 1, 3, 5, Tân Bình, Bình Thạnh... Mọi việc đi đến các nơi Bạn muốn chỉ trong tầm tay.
2. Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 đích thực có giá trị khi nằm tại vị trí trung tâm tại khu đô thị với các tiện ích, cơ sở hạ tầng đã hiện hữu sẵn phục vụ nhu cầu cần yếu trong đời sống hằng ngày như bệnh viện, trường học, trung tâm thương nghiệp và khu vui chơi giải trí...
3. Nhà thầu xây dựng uy tín và có thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam đã từng xây dựng các dự án lớn từ Bắc vào Nam và còn nhiều công trình lớn khác, thiết kế căn hộ từ các chuyên gia đến từ Singapore tối ưu hóa từng mm không gian cho căn hộ Centrosa Garden.
4. Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden gia goc chỉ khoảng 2000$/m2. Trong khi nếu so sánh với các dự án phụ cận thì giá của của Hà Đô Centrosa Garden thấp hơn hoặc ngang trong khi tiện ích và môi trường sống thì chẳng thể so sánh với hồ bơi rộng lớn, tầng trọng tâm thương mại bao quanh dự án và đặc biệt là công viên ngay trong dự án.
5. Chỉ trả 30% nhận nhà, nhà băng tương trợ vay lên đến 70%. Diện tích khoảng từ 55m2, Các loại diện tích tại căn hộ phù hợp với nhiều đời từ vợ chồng mới cưới, gia đình 2 đến 3 thế hệ đều có thể ở tại Hà Đô Centrosa Garden.
6. Vì khu vực dân cư hiện hữu đông nên khách hàng đầu tư mua đầu tư cho thuê rất dễ, giá cho thuê những dự án quanh khu vực đang rất tốt. Những khách hàng mua đợt đầu tiên sẽ có giá rất tốt, nhà đầu tư khi mua số lượng từ 2 căn trở lên lại có chính sách chiết khấu, những căn diện tích nhỏ như 55 m2 lại rất ít nên khi đầu tư lướt sóng để có lời tại Centrosa Garden là chuyện dĩ nhiên.
8. Chủ đầu tư căn hộ Hà Đô Centrosa Garden rất xem trọng các hạng mục tiện ích nhằm phục vụ, mang đến 1 môi trường sống xanh, sạch và đẹp - thứ hạng chưa từng có tại khu vực.
Để xem thêm chi tiết hơn, quý khách liên hệ chủ đầu tư:
tag: can ho ha do centrosa garden quan 10 gia goc