Mở bán chung cư giá rẻ tại Hà Nội,

Chung cư mini nội thành hút khách
Giá trị của BĐS phụ thuộc vào vị trí, tức là dự án càng ở trung tâm càng có giá trị cao. Tuy nhiên, với chung cư mini lại khác, gần trung tâm chưa chắc đã đắt, gần trung tâm, diện tích rộng nhưng chưa chắc đã "ngon" bằng ở ngoại thành.

Là một loại hình chung cư giá rẻ, chung cư giá rẻ Hà Nội vì vậy giá chung cư mini từ thời điểm vài năm trở lại đây đã cho thấy điều này. Các tòa nhà đã hoàn thiện, nhận nhà ở ngay ở tại các quận trung tâm của thành phố như Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân... có giá bán chỉ từ 15-18 triệu/m2. Nhưng có một số dự án ở ngoại thành như Từ Liêm chẳng hạn, giá bán lại ngang ngửa, thậm chí còn cao hơn ở trung tâm.

Chung cư mini Thái Hà căn hộ 50m2 chỉ có giá từ 700 triệu (15 triệu/m2), chung cư mini Đình Thôn, căn hộ 55m2 có giá từ 800 triệu (14,5 triệu/m2), hay chung cư mini Cầu Giấy, căn hộ 45m2 chỉ có giá 720 triệu (16 triệu/m2),

Chung cư mini gần trung tâm, giá rẻ hơn lại chưa chắc đã bằng ở ngoại thành, tại sao ở ngoại thành giá cao nhưng vẫn bán được. Câu trả lời ở đây liên quan đến pháp lý, tức là giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ sau này.