Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 giá gốc. Call ngay để có thông tin chính xác và mua với giá gốc từ Centrosa Garden.
Vừa qua lãnh đạo chủ đầu tư căn hộ Centrosa Garden và giám đốc ngân hàng đã gặp gỡ và bàn luận về việc bảo lãnh cho dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden.
Tổng giám đốc của Hà Đô cho biết, dự án sẽ tuyển lựa những đơn vị ngân hàng nào có uy tín và thực sự có tiềm lực về tài chính để bảo đảm và tạo niềm tin tuyệt đối đến khách hàng.
Song song xem pháp lý của dự án đã được các chuyên gia ngân hàng giám định và thẩm tra kĩ lưỡng. Chủ đầu tư cam kết về tiến độ xây dựng và bàn giao nhà đúng hạn.
Can ho Centrosa Garden là dự án khu phức hợp căn hộ và thương mại xây dựng trên phần đất 7,6 ha tại trọng điểm quận 10. Centrosa Garden do công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình làm thầu xây dựng.
Thời gian tới, căn hộ Centrosa garden cung cấp ra thị trường 2000 căn hộ cao cấp diện tích từ 55m2 trở lên từ 1 đến 3 phòng ngủ. được thiết kế từ đơn vị nổi danh đến từ Singapore. Centrosa Garden có thiết kế hết sức hợp lý với hầu hết các không gian đều đón được ánh sáng và gió thiên nhiên.
Để biết thêm chính sách chi tiết về dự án. Qúy khách vui lòng Call phòng kinh doanh:
tag: can ho ha do centrosa garden quan 10 gia goc