có slogan New Manhattan Trong Lòng Hà Nội, Dự án Goldseason là dự án cao cấp thứ nhất tại Hà Nội được bề ngoài thời trang sống sang trọng kiểu Mỹ. sở hữu những căn hộ được ngoại hình thay tường bằng kính chịu lực, nóng và động đất...Tọa lạc tại 47 Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân, Hà Nội), GoldSeason là dự án chung cư cao cấp thứ 1 tại Việt Nam của nhà hàng mẫu mã Moore Ruble Yudell Architects & Planners (MRY) nổi tiếng của Hoa Kỳ. Mỗi khối nhà nằm bên trong GoldSeason tỏa sáng vẻ đẹp của phong cách, mạnh mẽ, hiện đại và đậm bắt mắt Mỹ. Sự kết hợp hài hòa của những ban công đón nắng, cửa sổ kính khổ lớn, mỗi căn hộ chính là một công trình nghệ thuật… mọi làm cho buộc phải tổng thể kiến trúc GoldSeason khác biệt so mang các sản phẩm BĐS khác trên thị trường.

có những kiến trúc sư người Mỹ, toàn bộ sáng tạo đều đặt giá trị của con người khiến cho trung tâm. Cũng vì vậy mà GoldSeason không chỉ với mẫu mã ấn tượng ở vẻ ngoài khác biệt mà còn là công trình kết hợp sở hữu thiên nhiên và môi trường. Ban công rộng, logia được xếp đặt hợp lý, căn hộ có rộng rãi cửa sổ và tường bằng kính, toàn bộ các căn hộ đều đón ánh sáng và gió khi không. Trục hành lang rộng và bố trí tối ưu giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong tòa nhà. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát chính là diện tích sống xuất sắc dành cho cư dân tiên tiến.

Dự án nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân – 1 trong 4 quận nội thành lớn mạnh nhanh nhất về hạ tầng, giao thông và hệ thống giáo dục, đảm bảo cư dân GoldSeason sẽ với điều kiện thuận lợi tiếp cận và lựa tậu hệ thống những trường học từ mầm non tới phổ thông trung học cho con em.
không tính ấy, các tiện ích nội khu như: Công viên Manhattan, quảng trường lễ hội, vườn sum họp BBQ, bể bơi 4 mùa, sky bar, trường học chất lượng cao, bệnh viện, vô cùng thị… sẽ thỏa mãn nhu cầu của đa số cư dân.

Tại GoldSeason, khu công viên mang tên Manhattan được xây dựng trên khu đất gần 2.000 m2 có 99 tiện ích tiên tiến, mỗi khu mang đặc biệt riêng của từng mùa.

Dự kiến dự án này sẽ được hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho quý khách vào quý 1/2018, và được phân phối chính thức bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA.