Căn hộ Centa Park Âu Cơ đang được giới đầu tư đổ dòng tiền vào nhờ vị trí đắc địa và chính sách tốt. Gọi ngay để có giá gốc và chính sách tốt nhất từ can ho Centa Park.
Dự án được thiết kế như khu Resort với công viên và hồ bơi tràn đạt chuẩn ngay tại bên trong.
Căn hộ Centa Park là dự án mà chủ đầu tư Thanh Niên Corp hiện thực hóa ý tưởng thành thị xanh trong dự án. Mang 1 không gian sống Singapore thu nhỏ cho các cư dân khi sinh sống tại Centa Park. Dự án được Ong & Ong, đơn vị thiết kế nổi tiếng đến từ Singapore.
Dự án được thiết kế như khu Resort với công viên và hồ bơi tràn đạt chuẩn ngay tại bên trong.
Centa Park là dự án mà chủ đầu tư Thanh Niên Corp hiện thực hóa ý tưởng xanh trong dự án. Mang 1 không gian sống Singapore thu nhỏ cho các cư dân khi sinh sống tại Centa Park. Dự án được Ong & Ong, đơn vị thiết kế nức tiếng đến từ Singapore.
Cạnh đó, Thanh Niên Corp chọn Hòa Bình làm đơn vị giám sát và thầu xây dựng. Chính vì điều đó sẽ làm cho Centa Park thêm sự chuyên nghiệp về thiết kế, tiến độ xây dựng và chất lượng để hình thành nên 1 khu căn hộ đẳng cấp Singapore giữa lòng Sài Gòn.
Can ho Centa Park là khu căn hộ cao cấp với vị trí 4 mặt tiền đắc địa trọng điểm của quận Tân Bình. Dự án chú trọng đến không gian sống và mảng xanh, ở tại Centa Park cư dân được trải nghiệm 1 cuộc sống đẳng cấp 5 sao thực thụ bởi công viên nhiệt đới 6000 m2 và 3 hồ bơi tràn đạt chuẩn quốc tế.
Hơn nữa khu căn hộ còn những tiện ích tốt khác như trung tâm thương mại, phòng gym, trường mẫu giáo, khu BBQ, siêu thị, beauty salon, nhà sinh hoạt cộng đồng...
Căn hộ Centa Park Âu Cơ có tổng cộng 4 block với 1300 căn với 26 tầng căn hộ và 4 tầng trung tâm thương mại riêng biệt tại tầng trệt. Hệ thống bảo vệ 24/24. Centa Park là dự án lần đầu của Thanh Niên Corp mang cả vườn nhiệt đới của Singapore vào dự án. Cam kết rằng đây là 1 nơi an cư lý tưởng cho gia đình Bạn.
Để biết thêm thông tin về Centa Park, quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0937922492
tag: Can ho Centa Park