Nếu bạn muốn thuê văn phòngtại Hà Nội giá cả hợp lý bạn cần biết những điều sau nhé. và bị những phí tổn khác khi thuê văn phòng nhé.
1. Phương pháp đo diện tích khi thuê văn phòng tại Hà nội:

Chúng ta đều biết “Tiền thuê văn phòng = Diện tích x Giá thuê”, ai cũng so sánh và thương lượng giá thuê, nhưng rất nhiều khách thuê chưa quan tâm thích đáng đến phương pháp đo diện tích và tiến hành đo thực tiễn diện tích. Trong nhiều trường hợp chúng ta lấy luôn diện tích trong Hợp đồng của khách thuê cũ, mà không đặt câu hỏi và xác định lại xem diện tích đó có đúng hay không.

Phương pháp đo theo thông thủy ít hơn 3 – 5% đo theo diện tích xây dựng (mép ngoài của tường). do vậy giá thuê văn phòng tại Hà nội rẻ hay đắt còn phụ thuộc vào: Phương pháp đo theo thông thủy, tim tường, hay đo diện tích xây dựng giúp bạn có thể đảm bảo đo diện tích chuẩn cho văn phòng.

2. Trả tiền cho diện tích không hữu ích:

Đó là các góc chết, các diện tích không dùng được vào việc gì, hoặc các văn phòng có hình trạng thất thường (không phải là chữ nhật, hoặc vuông) dẫn đến tăng diện tích không hữu ích.

3. Điều chỉnh giá thuê trong vận hạn Hợp đồng:

Khá nhiều chủ tòa nhà đưa điều khoản điều chỉnh giá hàng năm, hoặc sau 2 năm. Một số hiệp đồng tưởng chừng rất công bằng khi quy định nếu giá thị trường tăng thì sẽ tăng, giảm thì sẽ giảm. Vi vậy khi thuê văn phòng ở bất cứ đâu bạn cũng cân lưu ý những điều trên nhé, để không bị "hớ".

Chúc bạn tìm thuê văn phòng được văn phòng tốt và giá cả hợp lý.