Bạn chọn diện tích thuê văn phòng sao cho phù hợp với công ty của bạn, sao để có diện tích hợp với công ty của bạn tránh vung phí sau đây mình xin chia sẻ với các bạn nhé.
Diện tích thuê văn phòng trung bình cho không gian làm việc trên thực tiễn các doanh nghiệp có thể đáp ứng được cho nhân viên là 4m2/ người (bao gồm diện tích bộ phận công cộng, kỹ thuật, bộ phận phụ trợ và phục vụ).


Phối cảnh các tòa tiêu chuẩn văn phòng hạng B


– Kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty phụ thuộc rất lớn vào diện tích văn phòng, vậy nên bạn cần quan tâm đến điều này trước khi thuê. Nên đưa điều kiện này vào thương thuyết với chủ đầu tư nhằm giảm thiểu phí tổn nảy khi công ty bạn muốn mở mang quy mô trong thời kì sau.
Lưu ý, có trường hợp khi thuê bạn sẽ phải chi trả diện tích văn phòng sở hữu và cả diện tích dùng chung như nhà cầu, lối đi, khu vệ sinh…
Sự chênh lệch giữa việc chi trả hai phần diện tích này có thể lên đến hơn 20% tổng tiền thuê, thành thử bạn nên tính tình diện tích thật hợp lý và thương thảo kĩ, nhằm tránh nảy sinh các mâu thuẫn trong hợp đồng về sau.
Thuê văn phong ở hà nội cơ sở hạ tầng, dịch vụ, phí cộng thêm

Khi chọn Tìm thuê văng phòng bạn đừng quên đặt vấn đề được cung cấp đầy đủ các dịch vụ cộng thêm cơ sở hạ tầng, dịch vụ, đây là nguyên tố quan yếu đem lại sự dễ dàng cho hoạt động của công ty khi bắt đầu hoạt động.
bạn không nên thuê văng văn phòng ở các khu xa trọng điểm, giúp khó giao dịch khách hàng.