Chung cư giá rẻ Gemek Premium là một dự án có vị trí đẹp, tọa lạc tại phía tây Hà Nội và giao cắt với nhiều vị trí và khu vực trọng điểm của thủ đô. Vị trí này có ý nghĩa không nhỏ cho sự đầu tư và phát triển trong tương lai của thủ đô.
Dự án Gemek Tower 2 tọa lạc tại một vị trí đẹp, sát với trục đường đại lộ Thăng Long, gần với nhiều khu vực quan trọng tại cửa ngõ phía nam thành phố. Với lợi thế cơ sở hạ tầng và đường xá giao thông thuận tiện, thời gian đi lại đến các nơi thành phố được rút gọn đáng kể.
Giá bán chung cư Gemek Premium rất phải chăng và hợp lý, người dân chỉ phải trả 14.8tr/m2 cho mỗi căn hộ, ngoài ra chung cư còn được hỗ trợ vay gói 30 nghìn tỷ đồng từ chính phủ nên đây chính là một cơ hội tốt cho người dân có nhu cầu mua nhà ở.
Dự án chung cư Gemek Tower 2 là một dự án nhà ở vô cùng hấp dẫn trong năm 2016. Có rất nhiều lý do khiến dự án này trở nên sốt sình sịch như vậy, khiến dự án này trở thành một trong những chung cư giá rẻ đáng mua trong năm nay.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án giá rẻ Gemek Premium, quý vị vui lòng liên hệ đến số hotline 0914 123 383 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn.