Biệt thự Botanica và Biệt thự liền kề Botanica là hai loại biệt thự đẳng cấp tại hệ thống chung cư Gardenia Mỹ Đình.


Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – hệ thống phức hợp nhà ở đẳng cấp

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là hệ thống nhà ở phức hợp cao cấp nhất do chủ đầu tư Vingroup xây dựng. Tiếp nối hệ thống Vinhomes đã có tiếng trong lĩnh vực bất động sản như Vinhomes Riverside, Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City,…Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cũng mang lại những trải nghiệm sống không kém phần lý tưởng cho quý khách hàng.

Biệt thự Botanica nằm tại khu vực trung tâm của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, trải dọc 2 bên trục vườn chính. Những căn biệt thự Botanica được thiết kế theo phong cách cổ điển với mật độ xây dựng thấp, hệ thống an ninh chốt đảm bảo cuộc sống an toàn, riêng tư cho cư dân. Bên cạnh đó chính là không gian lãng mạn xung quanh như hồ hoa sung, quảng trường nước, thảm cỏ xanh,…và có khoảng cách gần với khu bể bơi trẻ em và sân cầu lông – nơi các gia đình thường ghé thăm để vui chơi và ren luyện sức khỏe.


Với hệ thống biệt thự Botanica và biệt thự liền kề Botanica quy mô, rộng lớn, chắc chắn Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ là hệ thống nhà ở đáng mơ ước của nhiều hộ gia đình. The Botanica hứa hẹn cũng sẽ là những căn nhà ở được yêu thích nhất tại đây.

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/