[Dưới đây là những cơ sở hạ tầng được dự kiến sẽ xây dựng tại Vinhomes Liễu Giai với mục đích tạo sự khác biệt và mang tới cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi cho cư dân.

Hệ thống căn hộ chung cư cao cấp

Vinhomes quyết định thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai theo phong cách mới cao cấp và hiện đại. Với ý tưởng mang không gian thiên nhiên vào các căn hộ, đây sẽ là không gian tuyệt vời, tràn đầy năng lượng.
Đặc biệt, Vinhomes cũng thiết kế 100% căn hộ có ban công thoáng mát và cửa sổ gần ban công. Vinhomes cũng thiết kế các phần cửa kính để mang ánh sáng vào căn phòng, giúp căn phòng thông thoáng hơn nhưng đồng thời cũng thiết kế khéo léo giảm tối đa nguồn năng lượng không cần thiết.

Theo đánh giá, dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai có tầm nhìn sánh ngang với tòa nhà Lotte Hà Nội, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng yêu thích không gian cao và tầm nhìn rộng.
Hệ thống trung tâm thương mại cao cấp

Vinhomes đầu tư xây dựng hệ thống trung tâm thương mại cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Gucci, Aut,… giúp bạn thỏa sức mua sắm mà không cần lo lắng tới vấn đề hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đặc biệt, sự tập trung của khu trung tâm thương mại giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi di chuyển.

Ngoài ra, Vinhomes còn xây dựng hệ thống cây xanh xen kẽ dự án giúp khu chung cư được thanh lọc không khí.
Sự đổi mới về cơ sở hạ tầng trên sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống đảm bảo và chất lượng nhất, khác biệt hoàn toàn với những dự án xung quanh.
Nguồn: chungculieugiai.com.vn/