Công ty Bảo Phát là đại lý phân phối thiết bị cửa tự động do Đài Loan sản xuất. Khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giá tốt nhất.

Nhà sản xuất đa dạng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu, hãng sản xuất và hàng trăm công ty phân phối và lắp đặt thiết bị cửa tự động.

Mỗi loại cửa, mỗi thương hiệu, mỗi kích thước đều có giá bán khác nhau. Giá bộ cửa rẻ nhất trên thị trường hiện nay vào khoảng 15 triệu / bộ.

Nhưng cũng có những bộ cửa có giá tới 80 triệu đồng / bộ. Vậy làm sao để khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng, chính hãng và vừa túi tiền của mình?

Đứng vai trò là người sử dụng, tôi khuyên khách hàng không nên sử dụng các loại cửa tự động giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc.

Trung Quốc là một quốc gia có các nhà sản xuất cửa tự động giá rẻ. Nhưng chất lượng của nó thì thực sự chưa được các chuyên gia kiểm định.

Ông bà ta có câu “Tiền nào, của đó” điều này quả là không sai. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp, khách hàng vô tình lắp phải thiết bị của Trung Quốc.

Họ phàn nàn về chất lượng của sản phẩm, khả năng sử dụng, thường xuyên bị lỗi, hư hỏng, không có linh kiện để thay thế, giá phụ kiện, chi phí sửa chữa quá cao.

Đó là những nhận xét từ những khách hàng đã từng sử dụng qua dòng sản phẩm này. Chính vì vậy chúng tôi thực sự khuyên khách hàng nên tránh xa các sản phẩm này.

Nhà phân phối cửa tự động chính hãng giá rẻ

Bảo Phát là đại lý phân phối thiết bị cửa tự động chính hãng giá rẻ. Chúng tôi nhập thiết bị này từ các quốc gia tiên tiến như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Ý.

Công ty chúng tôi có đầy đủ chức từ nhập khẩu (CO, CQ) của sản phẩm. Nó luôn được đánh dấu CE (tiêu chuẩn chất lượng) trên sản phẩm.

Bộ thiết bị cửa tự động Đài Loan của chúng tôi nổi tiếng về chất lượng, bền, đẹp và giá rẻ. Nó chỉ vào khoảng 19.900.000 VNĐ / bộ thiết bị.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm của Hàn Quốc với giá chỉ từ 26.800.000 nghìn / bộ, và cửa Nhật Bản với giá chỉ từ 49.000.000 đồng / bộ.

Tất cả các sản phẩm này được sản xuất và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Nó đã được đưa vào sử dụng trong suốt hơn 20 năm qua. Và nó được các thị trường Châu Âu tin dùng.

Bộ thiết bị này có thể giảm tốc khi đóng và mở. Nó có cơ chế tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Nó được lắp đặt thêm cảm biến an toàn chống kẹp cho mọi người.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT