Bạn đang tìm kiếm một loại xe vận chuyển nhẹ mang khả năng chuyển vận hàng hóa linh động, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và bền bỉ? Bạn muốn có một mẫu xe tải nhẹ du nhập từ Nhật Bản, có chất lượng cao và uy tín? Bạn muốn biết giá cả, chế độ bảo hành, hỗ trợ tìm trả góp và các nhà sản xuất sau bán hàng của xe tải nhẹ này?
Trong bài viết này, Isuzu Vân Nam sẽ giới thiệu cho bạn về Isuzu NPR 400 hậu sự lửng, một chiếc xe chuyển vận nhẹ du nhập trong khoảng Nhật Bản, sở hữu tải trọng 3.4 tấn và được vật dụng động cơ diesel tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu và gần gũi mang môi trường. Bạn sẽ biết được những chi tiết về xe chuyển vận nhẹ này, cũng như những ích lợi khi mang nó.

Chi tiết về Isuzu NPR 400 hậu sự lửng
Isuzu 3.5 tấn NPR 400 quan tài lửng là 1 cái xe tải nhẹ thuộc phân khúc xe vận tải nhẹ nhập khẩu từ Nhật Bản. Xe có mã xe là NPR85KE4 và mang kích thước đại quát là Dài x Rộng x Cao=6.370 x một.870 x 2.160 (mm). Xe mang trọng lượng ko chuyển vận là 2.550 kg và trọng lượng tất cả là 5.950 kg. Xe sở hữu tải trọng cho phép chở là 3.400 kg, phù hợp với nhu cầu vận tải hàng hóa linh hoạt trong thị thành hay ngoại thành.
điểm nhấn của Isuzu NPR 400 3.5 tấn hòm lửng là động cơ diesel tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Xe được vật dụng động cơ 4HK1-TCN, sở hữu dung tích xy lanh là 5.193 cc, sở hữu công suất cực đại là 110 kW/ hai.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 404 Nm/ một.500 – hai.600 vòng/phút.
Động cơ này tiêu dùng hệ thống phun nhiên liệu điện tử, sở hữu hệ thống làm mát bằng nước, sở hữu turbo nâng cao áp và khiến cho mát khí nạp. Động cơ này cũng đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, giảm lượng khí thải gây ô nhiễm và tiết kiệm nhiên liệu. Theo nhà cung cấp, xe chỉ phung phí 9 lít/ 100 km, rất kinh tế so có những chiếc xe chuyển vận nhẹ khác.
bên cạnh đó, Isuzu NPR 400 quan tài lửng cũng được thiết kế mang thiết kế hiện đại, sang trọng và chắc chắn. Xe với cabin phổ thông, thả phanh cho người lái và người ngồi cộng. Xe có hệ thống điều hòa, âm thanh, kính điện, khóa điện, gương chiếu hậu điều chỉnh điện và rộng rãi nhân thể nghi khác.
Xe cũng được vật dụng hệ thống treo sớm muộn bằng lá nhíp, hệ thống phanh trước sau bằng tang trống, hệ thống phanh chính bằng khí nén hai mẫu và hệ thống phanh tay bằng lò xo tích năng. Toàn bộ các tính năng này giúp xe có khả năng vận hành an toàn và ổn định trên mọi địa hình.
một điểm hay nữa của Isuzu NPR 400 thùng lửng là xe với nhiều mẫu hòm xe để chọn lọc, phù hợp có từng dòng hàng hóa. Xe mang mẫu áo quan lửng, thùng bạt, thùng kín inox, áo quan composite và săng đông lạnh. Mỗi chiếc thùng xe mang kích thước sơ sinh thùng khác nhau, trong khoảng 4.720 x một.760 x 380 (mm) cho dòng hòm lửng tới 4.720 x 1.760 x 1.900 (mm) cho loại cỗ ván kín inox.

Giá cả, chế độ bảo hành, tương trợ tìm trả góp và những dịch vụ sau bán hàng của Isuzu NPR 400 cỗ ván lửng
Bạn sở hữu thể mang Isuzu NPR 400 thùng lửng mang giá bán rất hợp lý và cạnh tranh so có các cái xe tải nhẹ khác. Theo thông tin trong khoảng những đại lý Isuzu, tầm giá lẻ khuyến nghị cho xe chuyển vận Isuzu NPR 400 hòm lửng là 675 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Bạn nên địa chỉ trực tiếp có các đại lý Isuzu để biết xác thực giá bán và các chương trình khuyến mãi của xe.
nếu như bạn ko sở hữu đủ ngân sách để trả tiền phần lớn giá trị xe, bạn với thể chọn lọc hình thức tìm xe trả góp. Bây giờ, sở hữu phổ thông đơn vị nguồn vốn và ngân hàng hỗ trợ cho vay tìm xe trả góp mang các điều kiện và lãi suất khác nhau. Bạn chỉ cần trả trước từ 20% đến 70% giá trị xe và trả góp từ từ 6 đến 36 tháng. Bạn cũng cần có những giấy tờ cấp thiết để hoàn tất hồ sơ.
lúc sắm xe tải Isuzu NPR 400 săng lửng, bạn cũng sẽ được lợi chế độ bảo hành hàng hiệu của Isuzu. Bạn sở hữu thể sở hữu xe đến bất kỳ đại lý Isuzu nào để được kiểm tra, sửa chữa và thay thế phụ tùng miễn phí chỉ cần khoảng bảo hành. Bạn cũng sở hữu thể đề nghị dịch vụ cứu hộ miễn phí nếu xe gặp sự cố trên đường.
tuy nhiên, lúc tậu xe vận tải Isuzu NPR 400 săng lửng, bạn cũng sẽ được hưởng các nhà sản xuất sau bán hàng của Isuzu, như:
  • cung cấp các phụ kiện và đồ chơi hàng hiệu cho xe.
  • thực hành những dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và sơn phủ theo định kỳ.
  • hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm và gia hạn bảo hiểm cho xe.


Kết luận
Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về Isuzu NPR 400 quan tài lửng, 1 cái xe vận tải nhẹ du nhập trong khoảng Nhật Bản, với tải trọng 3.4 tấn và được thiết bị động cơ diesel hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện sở hữu môi trường.
Bạn đã biết được các chi tiết về xe chuyển vận nhẹ này, cũng như các ích lợi lúc có nó. Bạn cũng đã biết được giá cả, chế độ bảo hành, hỗ trợ sắm trả góp và những dịch vụ sau bán hàng của xe.