xu hướng của những người sử dụng càng ngày càng hiểu biết hơn, dẫn tới chất lượng là dành đầu tiên hàng đầu của phổ biến các bạn sắm. Đây cũng là lý do hàng may gia công luôn được ưa chuộng tại những xưởng may gia công xuất khẩu. Mặt hàng này được biết đến là mặt hàng mang chất lượng cao nhất và được phân phối theo tiêu chuẩn khắt khe, hàng loạt nhà bán buôn, bán sỉ xống áo VNXK mọc lên khắp quốc gia, đặc biệt là các đô thị lớn như TP.HCM. Hãy cùng Xưởng may gia công Apis Phân tích chi tiết về xưởng may gia công xuất khẩu nhé!

xưởng may gia công xuất khẩu
Nguồn sỉ quần áo VNXK bây giờ sở hữu mặt ở tất cả mọi nơi, từ những xưởng may gia công xuất khẩu, chợ mai dong cho tới những cửa hàng chuyên sỉ xống áo. không những thế, trong số các nguồn hàng này với ko ít sản phẩm kém chất lượng, hàng giả.
Trong nội dung bài viết dưới đây, Xưởng may gia công Apis sản xuất thông báo giúp bạn biết được thêm phổ quát thông tin về chất lượng hàng xuất khẩu của những xưởng may gia công xuất khẩu bây giờ nhé!
Đồ gia công xuất khẩu là gì
xống áo VNXK (Việt Nam Xuất Khẩu) là sản phẩm được các nhãn hiệu cá tính hàng đầu thế giới đặt hàng gia công, cung cấp tại Việt Nam rồi xuất khẩu ra nước ngoài. thông thường, các sản phẩm này rất thiết yếu về chất lượng trong quá trình cung cấp tại nhà máy như du nhập trong khoảng nhà sản xuất, thời kỳ phân phối được kiểm tra liên tục để đảm bảo chất lượng phân phối.
Ưu, nhược điểm của hàng may tại xưởng may gia công xuất khẩu
ưu thế
 • Chất lượng đảm bảo: Chất lượng sản phẩm được coi là 1 trong các nhân tố quan yếu nhất của áo xống VNXK. toàn bộ những sản phẩm đều thuộc những nhãn hàng bắt mắt lừng danh toàn cầu khi đặt gia công tại Việt Nam hoặc nguồn sỉ hàng VNXK lưu thông trong nước sở hữu chất lượng phải chăng hơn hàng truyền thống.
 • kiểu dáng độc đáo: Sản phẩm do xuất khẩu thường sở hữu kiểu dáng kiểu dáng riêng và là hoa văn. Mã mới nên thảng hoặc lúc đụng hàng mang các dòng với sẵn trên thị trường. Logo thực thụ đến trong khoảng thế giới.
 • nhãn hàng nổi tiếng: các sản phẩm áo xống bán sỉ được phân phối tại các nhà máy áo xống. Mật khẩu thường được in hoặc thêu logo của những thương hiệu nức tiếng. Đây cũng là một trong các điểm đặc sắc của shop xống áo đối với người dùng.
 • Giá trong nước thấp hơn so sở hữu tìm trong khoảng những shop gốc: So sở hữu việc mua trực tiếp trong khoảng các cửa hàng gốc, nguồn hàng xống áo. Hàng xuất khẩu toàn quốc thường sở hữu giá phải chăng hơn trong khoảng 3 tới 5 lần. Chính vì điều này mà ngày càng với nhiều shop áo quần VNXK mọc lên ở Việt Nam.


xưởng may gia công xuất khẩu
Nhược điểm
 • Nguy cơ nhập phải hàng kém chất lượng cũng cao (hơn 80% hàng VNXK trên thị phần VN là hàng nhái)
 • Giá còn cao so mang hàng chính hãng made in Việt Nam.

4 lực lượng hàng VNXK hiện sở hữu trên thị phần
Hàng mẫu 1 (chuẩn 10/10 theo hàng của hãng)
 • Hàng mẫu: Đây là lực lượng hàng mang số lượng rất giảm thiểu, thường chỉ có vài bộ, được đơn vị gửi tới các xưởng may để sản xuất hàng loạt. những sản phẩm này thường được đánh dấu là hàng mẫu hay not for sale (hàng ko bán được) và sẽ gửi sau lúc chấm dứt hiệp đồng.
 • Hàng dư thừa: Đây là những sản phẩm ngừa cho trường hợp hàng lỗi, hỏng trả lại.
 • Hàng trực tuyến: Đây là những hàng hóa bị ăn trộm trong thời kỳ sản xuất.
 • Hải quan: Trong 1 số trường hợp, các sản phẩm xuất khẩu bị hải quan giữ lại và sau đó được chuyển vận ra khỏi thị phần.
 • Hàng thanh lý (hàng chưa gia công): Hàng do nhà máy, xưởng hủy nên cần bán thanh lý để cân đối vốn.

Hàng chiếc 2 (80% so mang chất lượng của hãng)
 • Hàng phế phẩm: Đây là loại hàng không đạt chất lượng theo yêu cầu của công ty được những nhà máy đưa ra thị phần nước ngoài nhằm tăng doanh số.
 • Hàng nối tiếp: những sản phẩm thuộc đội ngũ này được cung ứng mang tiêu dùng linh kiện, vật tư thay thế. ngoài ra, vì phụ kiện chính hãng hãn hữu khi thừa nên chúng được thay thế bằng những nguồn phụ kiện khác trong khoảng nước ngoài.

Hàng dòng 3 (50% chất lượng so sở hữu hãng, hay còn được gọi là hàng copy)
Hàng của đội ngũ này là hàng lấy vải thừa của đơn vị ở nước ngoài về gia công, sản xuất tại đấy sử dụng máy móc và người lao động trong nước có bề ngoài gần giống hàng VNXK chính gốc.

xưởng may gia công xuất khẩu
Hàng chiếc 4 (20% chất lượng so sở hữu hãng, hàng nhái, hàng nhái)
nguồn gốc của hàng ngũ hàng này chính yếu trong khoảng Trung Quốc, y chang hàng hàng hiệu về bề ngoài nhưng chất lượng vải, con đường may và phụ kiện của hàng thua xa hàng dựng.
Việc sắm nguồn hàng quần áo ko khó, nhưng mua được nguồn hàng uy tín, chất lượng, đảm bảo cạnh tranh về giá lại là vấn đề cần cân nhắc chu đáo.
ví như bạn đang mua xưởng may gia công xuất khẩu thì xưởng may Apis chính là sự chọn lựa thích hợp dành cho bạn. Xưởng may gia công xuất khẩu Apis cam kết cung ứng hàng VNXK phải chăng nhất sở hữu giá khó khăn nhất trên thị phần.