Bạn đang tìm địa chỉ xưởng may gia công hàng thiết kế, xưởng may đầm kiểu dáng, xưởng may gia công các mặt hàng quần áo mẫu mã, nhà may ngoài mặt uy tín, chất lượng tại TP.HCM để đặt may đầm thiết kế, dùng cho cho nhu cầu khiến đẹp của bạn hoặc cho buôn bán cá tính.
Xưởng may gia công Apis rất hân hạnh được gặp bạn trong bài viết này để chúng tôi mang thể chỉ dẫn bạn khắc phục nhu cầu trong việc kiếm tìm các xưởng may gia công hàng bề ngoài. trước hết chúng ta cùng nhau Đánh giá một chút về nhu cầu tìm xưởng may gia công hàng bề ngoài của người mua nhé!
xưởng may gia công hàng ngoài mặt
căn nguyên mua xưởng may gia công hàng ngoại hình
 • các shop phong cách muốn tìm nguồn xưởng sỉ áo quần ngoại hình để có nguồn hàng chất lượng ổn định cho việc kinh doanh
 • Anh chị em mới buôn bán muốn mua xưởng may gia công hàng thiết kế sỉ số lượng ít để lấy hàng.
 • Đặt hàng kinh doanh: bạn muốn kinh doanh với nhãn hàng thời trang của riêng mình (local brand) và kiểm soát hồ hết giai đoạn thiết kế áo quần, váy đầm của bạn trước lúc thương mại hóa chúng.
 • Bạn muốn đổi mới nguồn hàng xưởng may gia công hàng ngoại hình với đầu vào giá phải chăng nhất.
 • Giá bằng giá khởi điểm để tối ưu hóa tầm giá và lợi nhuận rẻ hơn cho cửa hàng phong cách.
 • Chị em mang nhu cầu đặt may váy đầm đi làm cho, dự tiệc. đầy đủ những bắt buộc trên sẽ được khắc phục bởi các nhà sản xuất của xưởng may gia công hàng ngoài mặt Apis.

nhà sản xuất ngoài mặt, may đo cho xưởng may gia công đồ thiết kế Apis
Để hiểu được mong muốn của người dùng, Apis luôn cung ứng những nhà cung cấp sau liên quan đến hệ sinh thái bắt mắt nữ:
 • nhà sản xuất đặt hàng phong cách nữ thiết kế tổng thể và váy đầm kiểu dáng nhắc riêng mang chất lượng cao và khả năng khó khăn nhất trên thị trường.
 • Phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu” cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển của xưởng may. đến nay, chúng tôi đã cho thành lập hàng trăm nghìn sản phẩm áo xống, váy đầm mẫu mã cao cấp và nhận lại được số đông phản hồi tích cực, phân tách phải chăng từ phía người mua cũ đã hợp tác trước đấy của chúng tôi.
 • Nhờ đấy mà Apis luôn luôn nhận được sự hiệp tác trong tương lai với người dùng cũ, đồng thời luôn chào đón người mua mới.
 • Sản phẩm xống áo bắt mắt nữ ngoại hình xưởng nhận may: nhận may váy đầm bề ngoài theo mẫu: đầm bó (đầm body), đầm xòe, đầm maxi, đầm suông, đầm váy cưới, đầm dự tiệc dạ hội, váy văn phòng công sở. ..
 • May áo sơ mi nữ: áo sơ mi thiết kế, áo kiểu, áo crop top, áo với cổ, áo thắt nơ,…
 • May quần tây thiết kế: quần tây nữ, chân váy, quần tây, quần yếm,..

Chúng tôi may áo quần mẫu mã trên rộng rãi chất liệu vải như ren, lanh, thun, lụa, vải satin, vải cotton, …. đa dạng cá tính trẻ trung và xống áo bắt mắt năng động, cái quý phái đứng tuổi, sản phẩm công sở thanh lịch,…
xưởng may gia công hàng bề ngoài
Bảng giá xưởng may gia công hàng thiết kế Apis
Đầm ngắn trên gối 1 lớp/2 lớp Màu Size Số lượng Giá cả
2 hai 100 mẫu 80k – 90k
3 3 100 – 150 mẫu 70k – 80k
3 4 150 – 200 cái 65k – 75k
4 4 200 – 250 dòng 60k – 70k
Đầm dài dưới gối 1 lớp/2 lớp Màu Size Số lượng Giá cả
2 hai 100 chiếc 85k – 95k
3 3 100 – 150 chiếc 75k – 85k
3 4 150 – 200 mẫu 70k – 80k
4 4 200 – 250 cái 65k – 75k
Lý do nên chọn xưởng may gia công hàng thiết kế Apis
Giữa hầu hết xưởng may gia công hàng kiểu dáng lớn nhỏ trên cả nước. người dùng dễ bị choáng ngợp, khó chọn lọc được 1 thiết bị đích thực uy tín và chất lượng. phổ thông trường hợp người dùng dễ gặp rủi ro trong việc tuyển lựa tổ chức thiếu trách nhiệm.
người dùng tiềm tàng nguy cơ “tiền mất, tật mang”, khiến chậm tiến độ tăng trưởng các kế hoạch đã lập của chúng tôi. Vậy đâu là lý do khiến xưởng may Apis giữ được vị thế trong lĩnh vực may mặc nói chung và may gia công hàng kiểu dáng, local brand nhắc riêng?
thứ tự nghiêm nhặt
có lực lượng viên chức nhiều năm kinh nghiệm, giỏi, quy trình cung ứng nghiêm ngặt. Xưởng may Apis đã phát triển thành đối tác tin cậy của những nhà bán sỉ phong cách. các doanh nghiệp phải may đồng phục cho viên chức. các quá trình cung ứng được giám sát chặt chẽ, từng chi tiết đều do chính người lao động ngoại hình và gia công để đảm bảo độ vừa vặn vẹo tuyệt đối cho từng sản phẩm được khởi chạy.
đội ngũ ngoại hình của chúng tôi được tập huấn bài bản và giàu kinh nghiệm. Bằng việc ngoài mặt và may đo hàng mẫu mã theo yêu cầu, chúng tôi luôn bám sát nhu cầu của người dùng, đưa ra những buộc phải phù thống nhất cho từng đối tượng. ko giới hạn đổi mới để hoàn thiện và cập nhật xưởng nhằm chuyên dụng cho Cả nhà ngày càng thấp hơn.
Gia công theo yêu cầu và đảm bảo chất lượng người mua đưa ra
Trên hết, xưởng may Apis tự hào được biết tới là tổ chức may mặc luôn đáp ứng đề xuất của các bạn, đúng kiểu dáng và chất liệu hài lòng. khách hàng luôn được kiểm tra lỗi và phê duyệt trước lúc may số lượng lớn. người dùng mang quyền đổi trả nếu như hàng quá xấu. Sản phẩm được sản xuất có số lượng to nên các bạn sở hữu thể im tâm về chất lượng và độ đồng bộ của sản phẩm.
xưởng may gia công hàng mẫu mã
Xưởng luôn đảm bảo thời gian hoàn thành mang quý khách nên không xảy ra trạng thái chậm trễ. khách hàng tới với Apis sẽ luôn yên ổn tâm về chất lượng và uy tín của đơn vị. lúc tậu đối tác may đo, đặc thù là hàng gia công ngoài mặt.
bắt mắt giới tính chúng tôi tự hào luôn là loại tên được các đại lý, cửa hàng thời trang uy tín tin dùng. địa chỉ mang chúng tôi giả dụ bạn mang nhu cầu may xống áo nói chung và đồ kiểu dáng kể riêng. Chúng tôi sẽ luôn là đối tác, người bạn tin cậy và nghiêm túc của người mua.