Kết quả 1 đến 1 của 1
-
11-05-2015, 06:23 AM #1
Senior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 4,520
Dệt may G.Home chuyển giao dịch từ UpCoM lên niêm yết
Ảnh minh họa. (Nguồn: Doãn Đức/Vietnam+)
Ngày 1/9, Công ty cổ phần Đầu tư Dệt may G.Home đã chuyển 9,6 triệu cổ phiếu G20 từ sàn UpCoM lên niêm yết tại Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), với giá tham chiếu 11.300 đồng/cổ phiếu.
Theo thống kê từ HNX, đây là cổ phiếu thứ 19 niêm yết từ đầu năm đến nay đồng thời nâng tổng giá trị chứng khoán giao dịch trên sàn HNX đạt gần 101.800 tỷ đồng.
Sau khi cổ phần hóa G20 đã đăng ký giao dịch trên thị trường UpCoM và qua gần 6 tháng với kết quả kinh doanh có lãi, Công ty này đã chính thức chuyển sàn lên thị trường niêm yết tại HNX.
G20 được người tiêu dùng biết đến rộng rãi với thương hiệu đệm Cozin được làm từ chất liệu bông tấm PE, đây cũng là hoạt động đem lại nguồn thu chính cho công ty, chiếm hơn 60% doanh thu (phục vụ việc sản xuất các loại áo jacket, chăn xuất khẩu sang các thị trường Mỹ và châu Âu).
Kết quả kinh doanh trong 6 tháng của năm 2015, G20 đạt doanh thu 136,8 tỷ đồng, tương đương 60% doanh thu thuần cả năm 2014, lợi nhuận sau thuế đạt 5,3 tỷ đồng./.
Theo vietnamplus.vnView more random threads:
- Năm mã chứng khoán được giao dịch mạnh nhất trong tuần
- HBS bất ngờ xuất hiện ở Top 10 thị phần môi giới
- Sức mua phục hồi, VN-Index tiếp tục tăng mạnh
- Xu hướng trái chiều bao trùm chứng khoán toàn cầu
- Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn hồi phục, VN-Index lên lại mốc 560
- Chứng khoán Mỹ có tuần tăng điểm thứ ba liên tiếp
- Chứng khoán châu Á tăng nhờ hy vọng về Hy Lạp
- Lãi suất huy động trái phiếu Chính phủ có xu hướng tăng
- Năm 2014 chứng kiến một mùa IPO khủng của châu Âu
- Đã huy động thành công 2.000 tỷ đồng Trái phiếu CP