Kết quả 1 đến 1 của 1
-
11-05-2015, 06:23 AM #1
Senior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 4,520
Chờ đợi số liệu việc làm, chứng khoán Mỹ tăng giảm trái chiều
Ảnh minh họa. (Nguồn: notitarde.com)
Trong phiên giao dịch ngày 3/9, cả ba chỉ số chủ chốt của chứng khoán Mỹ đều đi lên vào đầu phiên, song đã 'đuối' dần vào cuối phiên do nhà đầu tư có tâm lý thận trọng, chờ đợi báo cáo về thị trường việc làm tháng Tám của Mỹ, đưa Phố Wall chốt phiên trong các gam màu xanh, đỏ đan xen.
Cụ thể, đóng cửa phiên 3/9, Dow Jones Industrial Average tăng 23,38 điểm (0,14%) lên 16.374,76 điểm. S&P 500 cũng tăng nhẹ 2,27 điểm (0,12%) lên chốt phiên ở 1.951,13 điểm, song Nasdaq Composite lại giảm 16,48 điểm (0,35%) xuống 4.733,50 điểm.
Cả ba chỉ số này đều tăng hơn 1% trong phiên sáng nhờ báo cáo tích cực về lĩnh vực dịch vụ trong tháng Tám của nền kinh tế Mỹ.
Tuy nhiên, lực bán đã tăng lên trong phiên chiều, đặc biệt là trong nhóm cổ phiếu ngành công nghệ. Nhà đầu tư tăng cường bán cổ phiếu vào cuối phiên bất chấp báo cáo việc làm tháng Tám sắp công bố của Mỹ được các chuyên gia kinh tế dự báo sẽ không cung cấp thêm những lý do rõ ràng cho quyết định nâng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).
Tăng trưởng chậm lại của nền kinh tế số hai thế giới Trung Quốc cùng những tác động của nó đối với kinh tế toàn cầu đã khiến nhiều nhà phân tích kỳ vọng rằng có thể Fed sẽ 'ghìm' lại quyết tâm nâng lãi suất tại cuộc họp sắp tới của thể chế tài chính này./.
Theo vietnamplus.vnView more random threads:
- Lực cầu nào đã quét gọn 4,5 triệu cổ phiếu AAA?
- Chứng khoán châu Á giảm nhẹ trước cuộc họp của Fed
- Thị trường phục hồi trong phiên giao dịch cuối tuần
- Campuchia khai trương sàn chứng khoán đầu tiên
- VN-Index hồi phục nhờ lực đẩy cổ phiếu thị giá lớn
- Đồng loạt đi xuống
- Lực cầu tăng mạnh về cuối phiên, VN-Index lên sát mốc 550 điểm
- Hậu quả từ sự sụp đổ của thị trường chứng khoán Trung Quốc
- Facebook lỗ nặng tới 157 triệu USD trong quý hai
- Lực cầu mạnh, VN-Index tăng phiên thứ hai liên tiếp


Trả lời kèm Trích dẫn