Hiddle là thương hiệu thời trang tại Việt Nam với mong muốn mang đến cho cánh đàn ông Việt những trải nghiệm tuyệt vời nhất về phong cách cao cấp và xu hướng thời trang trẻ trung, thanh lịch trong từng bộ trang phục. Hiểu được nhiều gu thời trang nam đẹp nên Hiddle sẽ mang đến mẫu áo polo cho các tín đồ thời trang.

THÔNG TIN CHI TIẾT ÁO THUN POLO NAM HIDDLE IN CHỮ NỔI

- Form dáng áo thun nam Polo màu đen thêu logo chữ nổi: được may đo dựa trên hình thể của đàn ông Việt Nam. Nên bạn có thể an tâm không lo về form áo giúp người mặc có thể tự tin khi sử dụng áo Polo nam đen chữ nổi.
- Chất vải: Áo thun Polo nam màu đen in logo chữ nổi được Hiddle lựa chọn chất vải thun cotton co giãn 4 chiều, đẹp mắt, mềm mại, bền. Hiddle rất tinh tế khi lựa chọn chất vải này, giúp mang lại cảm giác thoải mái, thoáng mát khi sử dụng áo Polo nam của Hiddle.
- Áo thun Polo nam màu đen in logo chữ nổi 100% được thiết kế và sản xuất độc quyền bởi Hiddle. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng áo Polo Nam Hiddle nhé.
- Bởi áo polo nam đen thêu chữ nổi mang đến sự năng động, thoải mái cho người mặc nhưng vẫn giữ được sự lịch sự cần thiết. Đồng thời mẫu áo này còn vô cùng tiện dụng khi Hiddle tận dụng màu đen basic, phù hợp với mọi đối tượng và dễ phối đồ nên rất được các tín đồ thời trang nam yêu thích.

CÁCH BẢO QUẢN ÁO POLO NAM HIDDLE MÀU ĐEN CỔ BẺ MAY LOGO CHỮ NỔI

- Tránh sử dụng máy sấy hay các máy tương tự để làm khô áo thun nam Polo màu đen thêu logo chữ nổi.
- Không để áo Polo nam đen chữ nổi ở nơi ẩm thấp, ẩm mốc sẽ khiến áo bị dơ, nổi mốc.
- Khi sử dụng bàn là nên lộn trái áo Polo nam Hiddle màu đen chữ nổi và không để bàn là ở nhiệt độ quá cao.
- Không nên giặt áo Polo nam màu đen thêu chữ nổi ở nhiệt độ ngoài trời quá 40 độ C.
- Không sử dụng các sản phẩm tương tự như chất tẩy rửa cho áo Polo nam đen thêu chữ nổi.
- Sau khi giặt, không nên vắt áo Polo nam có cổ màu đen thêu chữ nổi sẽ khiến áo bị nhầy.

Nếu bạn là một tín đồ thời trang nam thì không nên bỏ lở những mẫu áo mà HIDDLE mà đến, hãy liên hệ cho chúng tôi để sở hữu nó nhé!

Nguồn bài viết: https://quanaonam.vn/ao-polo-in-noi-...u-den-03072101