Mẫu loa Phantom I 103 dB hiện nay đang được người dùng review rất tốt, đánh giá cao cả về chất lượng âm thanh lẫn thiết kế của sản phẩm. Phantom I 103 dB xứng đáng là dòng loa mà hãng Devialet đang hướng tới: "Nâng cao âm thanh đến đúng vị trí của nó trong cuộc sống của chúng ta, cung cấp cho khán giả trên khắp thế giới trải nghiệm nghe độc đáo nhất". Sau đây cửa hàng bán loa Devialet Phantom tại Đà Nẵng uy tín nhất, chia sẻ với bạn những lưu ý quan trọng trước khi lắp đặt loa Phantom I 103dB.

Lưu ý khi setup loa Phantom I 103 dB đúng chuẩn
- Vị trí đặt loa Phantom I 103dB nên cách tường tối thiểu 30cm để các dải âm trầm phát huy tối đa uy lực, và có đủ không gian để âm phản xạ ngược trở lại, giúp âm thanh lan tỏa khắp mọi nơi trong căn phòng của bạn.
- Nên đặt loa Phantom I 103 dB ở độ cao cách mặt đất khoảng từ 45cm đến 90cm.
- Không nên đặt đồ vật ở phía trước loa Devialet Phantom I 103 dB để tránh việc gây cản trở chất lượng âm thanh phát ra từ phía trước loa.
- Bạn muốn setup 2 loa Phantom I 103 dB cùng lúc để nâng cao chất lượng âm thanh, thì nên đặt 2 loa cách nhau khoảng từ 1,5m đến 2,5m, và xoay loa hướng vào phía bên trong 1 góc 35 độ.


Thông số kỹ thuật của loa Phantom I 103 dB
- Sản xuất: Pháp
- Kích thước: 252mm – 255mm – 342mm (W - H - D)
- Trọng lượng: 11.4 kg
- Tần số đáp ứng (@-6dB): 16Hz – 25kHz
- Công suất khuếch đại: 500 Watts RMS
- Độ nhạy: 103dB trong khoảng cách 1 mét
- Đồng bộ: Ethernet or PLC, đồng bộ Phantom qua WiFi
- Hỗ trợ kết nối: Bluetooth, Spotify Connect, Airplay 2, Toslink optical input, Roon Ready
- App: Devialet (hệ điều hành iOS hoặc Android)
- Phụ kiện: Điều khiển từ xa, dây nguồn

Hãy mở rộng khoảnh khắc âm nhạc của bạn bằng 2 chiếc loa Devialet Phantom I 103 dB. Khi kết hợp 2 loa cùng một lúc thì hệ thống âm thanh nổi, cùng âm trường của Phantom sẽ được mở rộng hơn nữa và giúp cho việc nghe của bạn mạnh mẽ hơn, phấn khích hơn, các loa nhảy múa trong sự đồng bộ tuyệt đối. Đây chính là một trải nghiệm nhập vai tuyệt vời nhất mà bạn không thể tưởng tượng được của 2 chiếc loa Devialet Phantom I 103 dB.

Xem chi tiết tại nguồn sản phẩm: https://anhduyenaudio.vn/devialet-phantom-i-103-db