Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, sửa chữa hàng nghìn chiếc xe tại Honda Tân Cương. Nên việc lựa chọn sửa xe tại Hệ thống Honda Tân Cương hoặc tham khảo giá xe máy Tân Cương Quảng Trị là một lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn khi tin tưởng vào đại lý ủy nhiệm của Honda.

Nguyên nhân xe Air Blade bị chảy nhớt là gì?
- Xe Air Blade bị chảy xăng dư: Tình trạng này rất phổ biến thường xuyên xảy ra ở các dòng xe. Đối với xe Air Blade ở ống tháo xăng thường bị chảy xăng dư. Sau một thời gian dài dựng xe ở một vị trí, xăng sẽ nhỏ thành từng giọt ở phía dưới vị trí đó sẽ tạo thành vết xăng loang lổ.

- Ốc xả nhớt xe Air Blade bị lờn ren: Ốc xả bị nhờn xảy ra do xe của bạn đã sử dụng quá lâu khiến xe bị chảy nhớt. Bộ phận này thường được đem đi sửa chữa và bảo dưỡng thường xuyên. Nên hiện tượng này thường xảy ra do vặn ốc nhiều lần. Hoặc do thợ sửa chưa có kinh nghiệm. Hay do thao tác quá ẩu, vặn ốc không được chắc chắn nên gây ra tình trạng xe Air Blade có nhớt bị chảy ra.


- Lốc xe Air Blade bị nứt: Cách nhận biết xe Air Blade của bạn bị chảy nhớt do lốc xe bị nứt là: khi bạn thấy xe máy bị chảy dầu dưới gầm, ở phía dưới phần động cơ dầu nhớt chảy ra thành vũng. Nguyên nhân xe Air Blade bị chảy nhớt do lốc xe Air Blade bị nứt. Lốc máy của Honda Air Blade là bộ phận được thiết kế khá bền. Lốc máy thường ít khi bị nứt chỉ trừ khi xe bị ngã mạnh. Hoặc bộ phận này bị va chạm mạnh với vật cứng thì lốc xe Air Blade sẽ có thể bị nứt.

Sửa chữa xe Air Blade bị chảy nhớt ở đâu uy tín và chất lượng?
Honda Tân Cương là cửa hàng đại lý ủy quyền xe máy Honda chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, sửa chữa hàng nghìn chiếc xe. Nên việc lựa chọn sửa xe tại cửa hàng Honda ủy nhiệm tại Quảng Trị là một lựa chọn đúng đắn.

Honda Tân Cương luôn chiều lòng khách hàng với không gian cửa hàng lớn. Được lắp đặt điều hòa tạo điều kiện cho khách hàng có một không gian mát mẻ để lựa chọn được mẫu xe yêu thích cùng với giá thành hợp lý. Đặc biệt, có chế độ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Xem chi tiết tại nguồn: https://hondatancuong.com.vn/nguyen-...-bi-chay-nhot/