Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Ngay từ thời niên thiếu của mình, hai anh em nhà Knoll là John Knoll và Thomas Knoll đã cực kỳ thông thạo những kỹ năng xử lý ảnh với buồng tối, do ảnh hưởng tới tư niềm đam mê nhiếp ảnh của bố là ông Glenn Knoll, từng là giáo sư tại trường Đại học Michigan. Hai người con trai là Thomas và John cũng có một yêu khác nữa chính là việc lập trình trên những chiếc máy tính Apple II đời đầu ngày đó.

Có những cảm xúc từ nghệ thuật nhiếp ảnh đã phần nào ảnh hưởng đến việc chọn nghành chọn nghề của cả Thomas và John sau này. Cuối cùng Thomas đã quyết định đi theo ngành khoa học máy tính tại trường Đại học Michigan của cha, anh luôn là người bận tâm đến những giải thuật xử lý ảnh. Còn khác với người anh chính là cậu con trai thứ hai, John thì lại tìm đường đến Đại học Southern California, và ành lựa chọn theo ngành điện ảnh.

Photoshop là gì, nguồn gốc và quá trình phát triển ra sao? - Ảnh 2
Photoshop là phần mềm được đánh giá rất cao
Những năm 1987, trong khi anh trai Thomas đang nỗ lực để hoàn thành luận án tiến sĩ về công đoạn xử lý hình ảnh, John đã chính thức tốt nghiệp tại đại học và tìm được cho mình một công việc “trong mơ”, cụ thể John đã theo làm tại Công ty ILM tên đầy đủ là (Industrial Light and Magic), đây là nơi chuyên về công đoạn thực hiện các kỹ xảo hình ảnh cho những xưởng phim lớn của Hollywood.

Khi đang trong thời gian bảo vệ luận án, Thomas đã cho dùng thử nghiệm nhiều chương trình giải thuật xử lý hình ảnh đối với dòng máy tính Mac. Máy Mac ở thời điểm khi đó vẫn đang sử dụng màn hình đơn sắc, điều này làm anh phải tự tìm ra lối đi khác, và Thomas đã quyết định lập thêm một trinh giải thuật giả lập sắc độ xám để có thể hiển thị được hình ảnh một cách hoàn hảo nhất “đen trắng” trên màn hình. Thomas lấy tên cho tập hợp những chương trình nhỏ của mình với tên gọi là Display.

Photoshop là gì, nguồn gốc và quá trình phát triển ra sao? - Ảnh 3
Lịch sử phát triển của photoshop
Và trong một lần tình cơ về nhà thăm gia đình tại Michigan, John đã cảm thấy vô cùng bất ngờ khi Display có quá nhiều nét tương đồng với phần mềm xử lý hình ảnh mà anh thường dùng trên những chiếc máy tính Pixar đắt đỏ tại Công ty ILM cỉa mình. Không muốn đứng ngoài cuộc, John quyết định tham gia vào hành trình phát triển của Display cùng anh trai.