Instagram ra mắt tính năng thêm đại từ vào hồ sơ người dùng
SĐT : 028.66.507.709 - 0932.743.732
Người dùng Instagram ở một số quốc gia hiện có thể đặt đại từ mà mình thích trên trang hồ sơ cá nhân ở cả nền tảng web cũng như trên các ứng dụng di động của mạng xã hội này.

Instagram sau đó cũng đã chính thức thông báo ra mắt tính năng nhỏ nhưng khá thú vị này thông qua một bài tweet trên tài khoản Twitter chính chủ của công ty. Theo đó, người dùng có thể chọn một (hoặc một vài) đại từ và đặt nó xuất hiện bên cạnh tên của mình. Tất nhiên, bạn cũng có thể thiết lập để đại từ này được hiển thị cho tất cả mọi người, hoặc chỉ với những người theo dõi tài khoản Instagram của mình nếu muốn duy trì quyền riêng tư về vấn đề này.

Thông báo từ InstagramInstagram không tiết lộ chi tiết về việc tính năng mới hiện đang khả dụng ở những quốc gia nào. Tuy nhiên theo báo cáo, người dùng ở Anh và một số quốc gia nói tiếng Anh khác đã bắt đầu được trải nghiệm sớm tính năng này.

Hiện tại, Instagram cho phép người dùng có thể chọn tối đa bốn đại từ để thêm vào tài khoản của mình, và tất nhiên đây là những đại từ có sẵn trong danh sách mà nền tảng mạng xã hội đưa ra. Nếu bạn thích những đại từ quá “tối nghĩa” hoặc "lạ", chúng có thể không (chưa) được Instagram liệt kê trong danh sách, nhưng gần như đa số các đại từ phổ biến đều đã có sẵn.

Một số đại từ mà người dùng có thể chọn bao gồm: his, he, him, she, her, hers, hir, e, ey, em, eir, they, them, theirs, thon, thons, per, pers, fae, faer, ze, zir, zie, xe, xem, xyr, co, cos, ve, ver, vis, vi, vir, ne, nir, nirs, nee, ner, ners, mer, và mers.

Thêm đại từ

Xem them: sửa vi tính vs sửa vi tính quận 3 vs sửa vi tính đường số 3 cx đô thành

Như đã nói, tính năng này hiện mới chỉ khả dụng ở một số quốc gia nhất định. Tuy nhiên, Instagram sẽ đẩy mạnh triển khai nó đến nhiều quốc gia hơn trong tương lai theo lộ trình cụ thể. Ngoài ra, hiện chưa rõ liệu tính năng này chỉ khả dụng cho những người nói tiếng Anh hay có sẵn với cả các đại từ ở nhiều ngôn ngữ khác.

Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội hỗ trợ tính năng thêm đại từ trực tiếp vào các trang hồ sơ cá nhân của người dùng. Đây là một tính năng nhỏ, nhưng được đánh giá là cần thiết, giúp hạn chế những trường hợp hiểu lầm không đáng có trên mạng xã hội.

Cách tải filter con bò hồng trên Instagram
Story Instagram này có thể khiến smartphone của bạn bị treo
Cách tải filter mặt nạ bò sữa trên Instagram
Cách tạo caption chạy chữ trên Instagram story