Hà Nội ra “lệnh” chặn đứng hiện tượng tung tin đồn đẩy giá chỉ bất động sản; TPHCM: giá bán đất không giảm chóng bên, bỏ xa hệ số K; các dự án Bất Động Sản đc Quảng Ngãi chấp thuận dự án không đúng chuẩn mực... là các tin tức đáng kể vào 24h qua.

TPHCM: giá đất không nghỉ chóng bên, bỏ xa hệ số K

Hệ số K sống TPHCM giữ nguyên nhưng nghịch lý là trong hoàn cảnh dù hệ số giá bán khu đất nhưng vẫn đc không thay đổi nhưng giá khu đất bên cạnh thị trường nhưng vẫn không giảm hằng ngày một cách chóng mặt cũng như bỏ khá xa mức ngân sách căn nhà nước quy định.

nhiều thời buổi này, chạy xe dọc Tỉnh lộ 10, qua địa bàn các xã Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh), người đi mặt đường sẽ phát hiện hàng trăm ngàn cây cối, trụ điện ven mặt đường dán dày đặc bảng quảng cáo bán Đất Lô, đủ loại giá. trên trung tâm người ở Vĩnh Lộc B (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) nhiều nền khu đất đã có sổ hồng trước tết xuất kho với giá bán từ 32-35 triệu đồng/m2 nhưng cũng khá ít thanh toán thì nay người tiêu dùng những với mức chi phí cũng không nghỉ khoảng 600.000 đồng/m2

bài viết liên quan : Đất Lô Nền TNR Amaluna Trà Vinh có mức ngân sách như thế nào ?

Hà Nội: 29 dự án công trình tại Bắc Từ Liêm chậm quy trình nhiều năm

theo báo cáo của UBND quận Bắc Từ Liêm, xuất hiện 29 dự án công trình đầu tư có vốn bên cạnh Chi phí đều thực hiện chậm, nối dài nhiều năm. đáng chú ý, trong đó, xuất hiện dự án công trình độc đắc nhưng không thực hiện triển khai, tiếp tục được duy trì, kéo dài; 5 dự án chưa đc giao đất; 8 dự án công trình chậm GPMB; 2 dự án công trình đã tịch thu khu đất nhưng quận không đề nghị giải pháp xử lý; 3 dự án chậm triển khai nhiệm vụ trung tâm tài chính cùng với số tiền khoảng 228,6 tỉ đồng.

đặc biệt, công ty Cổ phần đầu tư thiết kế số 4 Vạn Xuân nợ rộng 200 tỉ tiền thuế sử dụng đất và tiền chậm nộp từ lâu lăm

thủ đô ra “lệnh” chặn đứng hiện tượng tung lời đồn thổi đẩy giá chỉ BĐS Nhà Đất

Trước thực trạng giá khu đất tăng bất thường trên nhiều địa phương sau thời điểm có một số tin tức thiết kế, UBND Hà Thành đã ban hành văn bản 1153 về tăng tốc công tác quản lý môi trường Bất Động Sản Nhà Đất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để chấn chỉnh tình trạng nêu trên.

đi theo đó, UBND thủ đô giao Sở quy hoạch - phong cách thiết kế phối hợp những sở: có kế hoạch cũng như dự án, tin tức và truyền thông, Nội vụ và cơ quan ban ngành địa phương ra mắt công khai tin tức về thiết kế, tiến độ thực hành nhiều dự án công trình đi lên hạ tầng, những dự án BĐS Nhà Đất, việc sáp nhập, Thành lập và hoạt động, nâng cao đơn vị hành chánh... tại địa phương nhằm minh bạch tin tức, ngăn chặn hiện nay tượng tung tin đồn để đẩy giá bán BĐS Nhà Đất để trục lợi phạm pháptham khảo thêm : Đất Lô Nền Happy trang chủ Cà Mau có giá thế nào ?

nhiều dự án BĐS đc Quảng Ngãi chấp thuận dự án không đúng quy tắc

Ngày 26/4/2021, Ban lãnh đạo tháo gỡ những gian nan, vướng mắc dự án BĐS Nhà Đất tỉnh Quảng Ngãi phát đi thông báo số 287/TB-BCĐ về tóm lại của Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền, trưởng phòng ban chỉ huy tháo gỡ nhiều gian khổ, vướng bận rộn trong công việc triển khai thực hiện các dự án BĐS Nhà Đất tại địa bàn tỉnh.

theo đó, Phó quản trị UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền đến rằng, ngày nay, việc triển khai các dự án công trình khu người ở, khu đô thị có vốn ngoài giá cả đã được cấp thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư chạm chán các khó khăn, vướng bận bịu do những Nguyên Nhân. trong đó có Nguyên Nhân của việc chấp thuận đầu tư dự án không đảm bảo quy tắc