Tết đến là dịp sao Việt lại ngốn tiền vì mua sắm hàng hiệu.

Tết đến xuân về là dịp chị em mua sắm, bung xõa nhất năm. Nếu như chị em chăm sắm váy vóc thì dàn sao Việt lại chơi lớn với loạt hàng hiệu đắt đỏ.

Sau một năm hoạt động chăm chỉ, Ninh Dương Lan Ngọc tự thưởng cho mình hai chiếc túi Hermès Birkin lẫn Hermès Kelly với cùng tông trắng ngà/ngọc trai. Nhìn là biết độ đắt giá của thiết kế mà chỉ những người chơi hệ giàu sang mới mua được.Tag: karaoke dep

Hiện tại, giá Hermès Birkin dao động từ 216 triệu - 303 triệu và giá Hermès Kelly dao động từ 177 triệu - 271 triệu đồng tuỳ kích cỡ, loại da hay màu sắc.

Cả một năm shopping quần quật, có những món đồ chưa giật cả mác nên năm nay, Ngọc Trinh chỉ mua sương sương thêm 4 món, trong đó có 2 đôi giày và 2 chiếc túi.

Chiếc túi hình cầu siêu công chúa, điệu đà có tên Alice của thương hiệu Rosantica. Thiết kế này có giá khoảng 27 triệu đồng.

Combo Versace gồm mẫu túi Black Mini Multi Safety Pin Bag có giá gần 38 triệu đồng và đôi Metallic Pointed-toe Pumps mũi nhọn màu hồng nhạt có giá gần 27 triệu đồng.

Một đôi giày thể thao được Ngọc Trinh sưu tập thêm có giá dao động từ 6,3 triệu - 10,3 triệu tuỳ từng bản phối màu và tuỳ độ hiếm. Tổng giá trị 4 món đồ sương sương khoảng 100 triệu đồng.

Khánh Linh The Face thường xuyên khoe street style với loạt phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ.

Nàng fashionista khoe trên trang cá nhân đôi giày Mach & Mach giá hơn 26 triệu đồng. Ngọc Trinh cũng sở hữu một đôi tương tự.

Đam mê phụ kiện nên ca sĩ Minh Hằng lại ưu ái tậu loạt vòng cổ, khuyên tai từ Chanel.Tag: thi cong bar

LIM
Theo Vietnamn

View more random threads: