Vấn đề xây dựng nhà kho công nghiệp là một quá trình phức tạp, yêu cầu cao bởi thế cần phải thực hiện cẩn trọng trong từng quá trình. Tuy vậy dù có chu đáo tới đâu thì cũng có khi những công ty, doanh nghiệp mắc phải các sai lầm. Vậy khi xây dựng nhà kho công nghiệp cần tránh các điều gì?


Xây dựng nhà kho công nghiệp cần tránh các điều gì?
Nếu như muốn xây dựng nhà kho công nghiệp mang tới hiệu quả cao nhất, giảm thiểu được các rủi ro có thể xảy ra thì cần tránh một số điều dưới đây:

Chọn sai nhà thầu nhận xây dựng nhà kho
Đây là một trong số những vấn đề quan trọng bằng Nếu như không có chọn đúng nhà thầu sẽ làm ảnh hưởng khá lớn, gây nên nhiều liên lụy khác nhau như: Chất lượng nhà kho xưởng không có được bảo đảm, chi phí xây dựng cao, lúc thi công không được bảo đảm an toàn…

Chính do vậy để tránh các sai lầm đáng tiếc thì người sử dụng nên lựa chọn những nhà thầu uy tín, trước khi xây dựng nên tìm hiểu rõ năng lực, độ uy tín cũng như tính chuyên nghiệp của những nhà thầu.

Ngoài ra Nếu như muốn xây dựng nhà kho công nghiệp, nên để ý tới các điều khoản của nhà thầu, cần cảnh giác với các điều khoản mà nhà thầu cung cấp chế độ bảo hành cho dự án.

không biết những thông tin căn bản khi xây nhà kho xưởng công nghiệp
Đây cũng là một trong những lưu ý cần tránh khi xây dựng nhà kho xưởng công nghiệp. Trước khi xây dựng nhà kho cần biết được khu đất mình muốn xây dựng, khu đất phải đảm bảo được các yếu tố phù hợp và đảm bảo được các yếu tố phong thủy khăng khăng.

Nên biết các thông tin cơ bản về cách thức xây dựng nhà kho công nghiệp và biết các giá cả vật liệu để có thể dự toán những chi phí lúc xây dựng.

Không có nên xây dựng nhà kho xưởng trên diện tích quá hẹp
Mộttrong số những vấn đề khiến cho nhà kho xưởng chẳng thể giải quyết được yêu cầu đó là xây dựng trên diện tích quá hẹp. Nếu như diện tích quá nhỏ sẽ khiến cho doanh nghiệp phải bỏ thêm những chi phí khác, mất thêm thời gian để nâng cấp, sửa chữa.

Chính bởi thế mà những doanh nghiệp trước khi xây dựng cần phải tính toán kỹ lưỡng diện tích của nhà xưởng nền công nghiệp sao cho thích hợp.

Quan tâm tới các dáng nhà kho
Khi xây dựng nhà kho nền công nghiệp nên xem xét chu đáo từng yếu tố nhỏ như chân tường, chiều rộng, chiều dài của nhà xưởng, tuyệt đối không có nên xây nhà kho có những góc khuyết ở bốn mặt bằng.

Cũng không có nên xây lúc diện tích mặt bằng hình tam giác hoặc mặt trước lớn hơn mặt sau như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những yếu tố khác.

Nên chọn lựa những dáng nhà kho chuẩn, để tránh các rủi ro, trắc trở hoặc khiến cho công ty gặp xui xẻo.


>>> Xem thêm: quy trình xây dựng nhà kho đạt chuẩn

Công ty Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Nam Trung - namtrungcons.com là một doanh nghiệp chuyên thiết kế thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng. Công ty cam kết cung cấp những sản phẩm vả dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lý để làm hài lòng và có được lòng tin từ khách hàng sử dụng.