Đã đầu tư lắp đặt cửa cho cả công trình thì cửa phòng ngủ nhất định không nên xuề xòa. Vậy nên lắp đặt cửa nhựa phòng ngủ loại nào? Cùng tìm hiểu cửa nhựa phòng ngủ giá bao nhiêu
Lắp đặt cửa nhựa phòng ngủ cần chú ý những gì?
Phòng ngủ là nơi thường xuyên ra vào nên chúng ta cần phải có tiêu chí nhất định khi lắp đặt cửa nhựa phòng ngủ. Hãy chú ý đến đến những tiêu chí sau:
– Phong cách hoạt động: nên xem xét xem bạn muốn lắp cửa phòng ngủ kiểu xoay trên bản lề hay là trượt ngang trên đường ray. Nếu không gian nhỏ, có thể xem xét lắp đặt kiểu trượt trên đường ray để cho căn phòng trông rộng rãi hơn.
– Khả năng cách âm, giảm tiếng ồn: phòng ngủ là nơi riêng tư nên sự riêng tư luôn phải được đặt lên hàng đầu. Một cánh cửa có khả năng cản tiếng ồn sẽ giúp cho bạn nghỉ ngơi được thoải mái và yên tĩnh nhất có thể.


Cửa nhựa composite là gì?
Cửa nhựa composite hgày nay đa số là cửa nhựa lõi thép uPVC. Đây là loại cửa có xuất xứ hơi lâu đời từ châu Âu, nó được cấu tạo từ những thanh profile nhựa uPVC có lõi thép mạ kẽm bên trong với mục đích gia tăng khả năng chịu lực cho cửa trong thời kỳ sử dụng.

Thanh Profile của cửa nhựa cao cấp lõi thép được làm từ nhựa uPVC, nó có tên đầy đủ là Unplasticized Polyvinyl Chloride. Đây là một loại nhựa cứng, có độ bền cao, không hóa dẻo, có khả năng chống chịu lửa tốt, rất khó bắt lửa. Trong thanh Profile nhựa các khoang rỗng được thiết kế nhằm tạo ra những khoảng cách âm, giúp cho cửa nhựa lõi thép cách âm, giữ nhiệt rất tốt.

Ưu điểm của cửa nhựa composite

Cửa nhựa composite giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào những ưu điểm của nó mà chúng tôi sẽ liệt kê sau đây:
- Khả năng cách âm, cách nhiệt, cách điện rất tốt: cách âm, cách nhiệt là điểm cộng tuyệt vời cửa nhựa cao cấp. Do có cấu tạo đồng bộ thanh Profile, hộp kính, gioăng cao su cao cấp nên cửa nhựa có độ khít kín tối đa, tính cách âm tuyệt vời cao gấp nhiều lần so với những loại cửa truyền thống khác.
- Cửa có độ bền cao, không dễ bị cong vênh hay co ngót: Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, cửa nhựa có tính ổn định rất cao, không bị cong vênh, co ngót, không bị mối mọt qua thời gian dài dùng. Về lâu dài, cửa nhựa vẫn giữ được độ khít kín, tính kỹ thuật và thẩm mỹ như ban đầu.
- An toàn sức khỏe cho người sử dụng: Bằng việc dùng các chất phụ gia sạch như Canxi, kẽm thay thế, cửa nhựa uPVC an toàn với con người và môi trường.
- Cửa rất chắc chắn và an toàn: Cửa nhựa có lõi thép có độ dày từ 1,2 tới 1,4mm, gia cường bên trong nên rất chắc chắn, khả năng chịu lực cao phù hợp với các ngôi nhà cao tầng, những loại cửa có diện tích lớn.
- Khả năng chống cháy rất cao: Trong thành phần nhựa uPVC có chứa chất phụ gia chống cháy. Do đó, ở nhiệt độ cao, thanh Profile chỉ bị biến dạng mà không bắt cháy, không gây phát tán ngọn lửa, góp phần bảo kê ngôi nhà của chúng ta khỏi nguy cơ hỏa hoạn.
- Bảo vệ môi trường, đáp ứng được mục tiêu phát triển bền vững: Việc dùng chất liệu công nghiệp thay thế chất liệu gỗ tự nhiên là 1 biện pháp góp phần tránh hiện trạng khai thác rừng, bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá của đất nước.
- Ða dạng về kiểu mẫu, kích thước: Mọi yêu cầu kích thước của người sử dụng đều được đáp ứng, cùng lúc nhà sản xuất đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, khả năng khít kín tối đa của cửa nhựa cao cấp.
Hiệu quả kinh tế cao trong giai đoạn sử dụng: thời gian dùng cửa nhựa cao cấp lõi thép thường rất lâu, không đòi hỏi phải sửa chữa thường xuyên như cửa nhôm, gỗ nên giúp tiết kiệm những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.


Nếu bạn có nhu cầu mua cửa nhựa loại cao cấp tại TP.HCM, hãy liên hệ đến giaphatdoor.vn chúng tôi qua HOTLINE: 0933.707.707