Bảng tên nhân viên thường là 1 bảng hiệu nhỏ được loại lên áo hoặc đeo phía trước ngực của mỗi người. Nội dung trên bảng này thường là tên của công ty, họ tên đầy đủ của nhân viên và chức danh của người đó trong công ty.
Chất liệu được sử dụng để gia công sản phẩm này hơi nhiều, phong phú với nhiều loại khác nhau mica, inox, nhựa đổ keo, đồng…nhưng nhiều nhất vẫn là bảng tên mica và bảng tên nhân viên bằng đồng bởi sự nhẹ nhàng, phù hợp với nhu cầu cũng như mức giá hợp lý mà loại sản phẩm này đang sở hữu. Cùng tìm hiểu bảng tên nhân viên rẻ

Áp dụng của bảng tên nhân viên trong đời sống
Hiện giờ, bảng tên nhân viên được biết tới là một trong các loại sản phẩm mà rất nhiều bất kỳ 1 công ty, doanh nghiệp nào cũng cần phải đồ vật, kể cả những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ như cửa hàng, quán xá, khách sạn, showroom…cũng đã bắt đầu áp dụng sản phẩm này cho nhân viên của mình tuy với số lượng khá ít ỏi.

Có thể thấy, dù chỉ là một sản phẩm nhỏ bé nhưng vai trò của bảng tên và các gì nó đem đến cho công ty thì to lớn hơn kích thước rất nhiều lần. Nhiều nhất có lẽ là nhờ mang công dụng hiển thị tên họ của từng nhân viên nên giúp phân biệt thuận lợi giữa những nhân viên trong 1 cơ sở công ty, cơ quan doanh nghiệp hay công ty…

Thiết kế bảng tên nhân viên là một việc hơi quan trọng đối với những doanh nghiệp Hiện nay. Việc thiết kế bảng tên, in thẻ tên nhân viên có thể ảnh hưởng hoặc quyết định toàn bộ đến việc gây ấn tượng với người dùng qua sản phẩm này. Việc gây những ấn tượng trước hết với quý khách là một việc cực kỳ quan trọng với bất kì một cơ sở kinh doanh nào, góp phần tạo một phong cách làm việc đồng bộ và giỏi. Những ấn tượng trước hết này đôi khi có thể dẫn tới quyết định của khách hàng là sẽ cộng tác với cơ sở vật chất chủ quản hay sẽ chọn lựa những cơ sở khác gây cho họ nhiều ấn tượng hơn, sở hữu tác phong công việc giỏi hơn.

Do đó, những nhà điều hành có tầm nhìn Hiện tại đã bắt đầu chú ý đến việc kỹ càng cho việc làm thẻ bảng tên.

Địa chỉ làm bảng tên nhân viên giá tốt

Window Media là công ty chuyên cung cấp, phân phối và in bảng tên cài áo cho nhân viên giá rẻ - chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng với thiết kế, chất liệu phong phú, giải quyết được tất cả các yêu cầu của người mua. Những sản phẩm quà tặng tới tận tay quý khách đảm bảo tiến độ, thời gian, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp và hình ảnh của khách hàng ra thị trường.

Công ty chúng tôi nhận sản xuất, làm bảng tên tại Đà Nẵng từ nhiều chất liệu khác nhau như: Mica, đổ keo, đồng, đồng mạ vàng,... Với nhiều thiết kế theo yêu cầu, giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, tại Window Media còn có loại bảng tên kim loại được phủ keo thủy tinh hữu cơ in tên thay đổi được. Loại bảng tên này có hai phần: phần trên để in logo, tên đơn vị; phần dưới có thể đổi thay tên nhân viên, bảng tên thuận lợi khi có đổi thay nhân sự, thẻ tên có thể chọn lựa cài ghim hoặc cài nam châm.

Để biết thêm những thông tin chi tiết và tư vấn về bảng tên một cách rõ hơn, xin quý khách hàng liên hệ với CNC HÀ NỘI qua số điện thoại 0963 64 1988.

>> Xem thêm: https://vatlieucnc.com/danh-muc/bien-cong-ty/bang-ten-nhan-vien/