3. Đặc điểm nổi bật máy lọc nước Kangaroo 9 cấp lọc KG08G4
- Lọc RO Vortex 100GDP – Nâng công suất lọc đến 20l/h
Máy sử dụng công nghệ màng RO Vortex, dòng chảy xoắn, nâng cao hiệu quả lọc, giúp giảm tỷ lệ nước thải đến 75%
Hơn nữa màng lọc còn giúp loại bỏ tác nhân gây hại như kim loại nặng, vi khuẩn, chất hữu cơ nguy hại hòa tan, các muối khoáng có hại cho sức khỏe, lượng thuốc bảo vệ thực vật, trùng amoeba...
Xem thêm:

- Bơm hút sâu tự động
Máy lọc nước Kangaroo KG08G4 9 cấp lọc có tích hợp bơm hút sâu tự động, hút sâu tới 3m. Thiết bị này giúp giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào bị yếu, áp lực không đủ, thích hợp với nhiều gia đình, đáp ứng được các cấu tạo đường nước khác nhau. Nhờ nguồn nước cấp vào ổn định mà người sử dụng sẽ có được nguồn nước dùng liên tục và thường xuyên.
Vì vậy, dòng máy này của Kangaroo giúp giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào yếu, thích hợp với nhiều địa hình và cấu tạo đường nước khác nhau tại mỗi gia đình, mang lại nguồn nước ổn định, đảm bảo lượng nước đầu ra tinh khiết và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

- Tiện lợi
Bạn dễ dàng lắp đặt máy đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần 3 bước:
- Kết nối đường nước thải cho máy
- Kết nối dây nước đầu vào cho máy
- Lắp vòi với thân vòi nước và cấp điện cho máy
Các linh kiện trên máy cũng đã được lắp đặt và cố định sẵn sàng vì vậy mà bạn có thể tự lắp đặt nhanh chóng dễ dàng và thuận lợi mà không mất quá nhiều thời gian.
- An toàn[/b]
Máy được tích hợp với van bình áp mới có tích hợp thêm van xả áp được nối tiếp với đường thải, giúp bảo vệ máy an toàn hơn khi có phát sinh các vấn đề liên quan đến áp lực nước bị tăng cao.
4. Nơi bán máy lọc nước Kangaroo KG08G4
Để mua được sản phẩm máy lọc nước Kangaroo KG08G4 9 lõi lọc chính hãng, giá tốt, bạn hãy đến với Maylocnuoctot.vn.
Maylocnuoctot là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm máy lọc nước của Kangaroo cũng như các thương hiệu khác nổi tiếng trên thị trường. Với giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành hấp dẫn, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại đây. Mọi thông tin cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0934.69.85.85.